Ca sỹ Qri "lấn sân" sang điện ảnh
Ca sỹ Qri "lấn sân" sang điện ảnh

Chủ nhật, 27/09/2009 05:40

- Qri, thành viên nhóm nhạc nữ T-ara sẽ tham gia bộ phim truyền hình đình đám "Nữ hoàng Seon Duk" với vai vợ của Kim Yu Shin.
Gần đây, xu hướng ca sỹ đi đóng phim ngày càng thịnh hành tại Hàn Quốc. Cách đây không lâu, ba thành viên Eunjung, JiyeonBoram của nhóm nhạc nữ T-ara đã thử sức trong lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong bộ phim “Soul” của đài truyền hình MBC. Sắp tới, Qri - thành viên thứ tư của nhóm nhạc này cũng sẽ tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng “Nữ Hoàng Seon Duk” với vai diễn cháu gái của Mishil..


Qri

Trong phim, nhân vật của Qri bị ép phải kết hôn với Kim Yu Shin (Uhm Tae Woong thủ vai). Đó là sự sắp đặt của chính Mishil nhằm mục đích lôi kéo Kim Yu Shin đứng về phe bà ta và chống lại công chúa Deok Man.


Qri

Qri từng học về diễn xuất tại trường đại học Myongji và cô còn tham gia các lớp học kỹ năng biểu diễn khi gia nhập nhóm nhạc T-ara. Tuy nhiên, nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng của cô trong buổi thử vai, nữ ca sỹ này mới nhận được vai diễn trong phim “Nữ hoàng Seon Duk”.

Một điều khá thú vị là ở ngoài đời diễn viên Uhm Tae Woong hơn Qri đến11 tuổi (Uhm Tae Woong 34 tuổi còn Qri mới 23 tuổi), chính điều này đã tạo cho khán giả một sự hiếu kỳ muốn xem hai "đương sự" này vào vai một cặp vợ chồng ra sao.
 

Qri và Uhm Tae Woong sẽ vào vai vợ chồng
 trong phim "Nữ hoàng Seon Duk"


Nhân vật của Qri sẽ xuất hiện trong tập 38  phim "Nữ Hoàng Seon Duk", được phát sóng vào ngày 28/9 tới.

Bi Bi
Theo AKP

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet