Qri với tạo hình xinh tươi trong phim "Nữ hoàng Seon Duk"
Qri với tạo hình xinh tươi trong phim "Nữ hoàng Seon Duk"

Thứ ba, 29/09/2009 06:41

- Đoàn làm phim "Nữ hoàng Seon Duk" mới công bố một số tạo hình của Qri và Park Eun Bin trong phim và chúng trở thành tâm điểm thu hút khán giả bởi những bộ trang phục đẹp lộng lẫy mà hai diễn viên này khoác lên mình.

Yoo Seung Hoo, Park Eun Bin và Qri

Tuần trước, Qri – thành viên nhóm nhạc nữ T-ara đã bắt đầu thực hiện một số cảnh quay trong bộ phim truyền hình đình đám “Nữ hoàng Seon Duk” (Queen Seon Duk). Mới đây, đoàn làm phim đã công bố một số bức ảnh về nhân vật của cô trong phim và chúng trở thành tâm điểm thu hút fan hâm mộ bởi  vẻ đẹp lộng lẫy của Qri trong bộ trang phục triều đại Silla.


Qri trông xinh tươi trong bộ trang phục triều đại Silla

Trong “Nữ hoàng Seon Duk”, Qri sẽ vào vai cháu gái của Mishil và bị bà ép phải cưới tướng quân Kim Yu Shin (Uhm Tae Woong thủ vai). Dù đây là vai diễn đầu tay của Qri nhưng cô diễn khá tốt và nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Một đại diện đoàn làm phim nhận xét: “Dù Qri vừa đóng phim ‘Nữ hoàng Seon Duk’ vừa tham gia các hoạt động khác của nhóm nhạc T-ara nhưng cô ấy thể hiện vai diễn của mình khá tốt. Chúng tôi tin tưởng rằng diễn xuất của cô ấy sẽ được khán giả chào đón, đặc biệt là khi cốt truyện của phim ngày càng lôi cuốn, hấp dẫn”.


Qri vào vai cháu gái Mishil trong "Nữ hoàng Seon Duk"

Ngoài Qri, “Nữ hoàng Seon Duk” còn chào đón diễn viên mới Park Eun Bin. Tham gia bộ phim đình đám này, cô sẽ có dịp tái ngộ với với nam diễn viên trẻ Yoo Seung Hoo. Park Eun Bin và Yoo Seung Hoo từng được khá nhiều khán giả yêu mến qua bộ phim “Tứ thần ký” (The Legend) của Bae Yong Joon với vai diễn Kiha và thái tử Dam De Ok thời niên thiếu.


Yoo Seung Hoo và Park Eun Bin từng hợp tác chung
 trong phim "Tứ thần ký"

Trong “Nữ hoàng Seon Deok”, Park Eun Bin sẽ vào vai Boryang, người sau này trở thành vợ cả của Kim Chu Chu (Yoo Seung Hoo thủ vai).


Yoo Seung Hoo và Park Eun Bin có dịp tái ngộ trong
"Nữ hoàng Seon Duk" với vai diễn là một cặp vợ chồng

Khi nhận được vai diễn Boryang, Park Eun Bin đã rất vui và bất ngờ. “Lúc nào tôi cũng mong được đảm nhận một vai trong ‘Nữ hoàng Seon Duk’ nhưng tôi chưa bao giờ dám nghĩ rằng điều đó có thể thành sự thật. Tôi thực sự ấn tượng với khả năng diễn xuất của Go Hyun Jung (thủ vai Mishil) và tình tiết hấp đẫn của phim. Tôi hy vọng rằng mình có thể đóng góp gì đó cho 'Nữ hoàng Seon Duk'. Và dù tôi không chắc về tương lai bộ phim thế nào nhưng tôi mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ phim”, nữ diễn viên khả ái tâm sự. Nhân vật của Park Eun Bin sẽ xuất hiện vào tập 37 của "Nữ hoàng Seon Duk".

Hồng Anh
Theo AKP

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet