Jang Na Ra hy sinh sức khỏe để đóng phim
Jang Na Ra hy sinh sức khỏe để đóng phim

Thứ tư, 30/09/2009 06:07

- Dù đã rất gầy (chỉ có 45 kg), nhưng Jang Na Ja vẫn phải giảm tới 7 kg để đóng phim mới và việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cô.
Jang Na Ra, nữ diễn viên kiêm ca sỹ nổi tiếng Hàn Quốc đã phải giảm gần 7 kg (từ 45 kg xuống còn 38 kg) để đảm nhận vai diễn một cô gái ốm yếu, gầy guộc sau khi bố mẹ cô mất trong một vụ tai nạn giao thông trong bộ phim điện ảnh “The Sky and the Sea”.


Jang Na Ra trông quá mảnh khảnh sau khi giảm cân

Gần đây, Jo Sung Ho – bố của Jang Na Ra cho biết việc giảm cân quá nhiều như vậy đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cô. Minh chứng cụ thể là khi sang Trung Quốc đóng phim, nữ diễn viên này đã phải nhập viện sau khi bị ngất ở sân bay do thiếu máu.

Tuy sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng như vậy, nhưng Jang Na Ra cho biết có không có ý định bồi bổ để tăng cân trở lại bởi nhiều người khen rằng trong cô xinh hơn khi giảm cân.


Jang Na Ra không định tăng cân trở lại bởi cô được
nhiều người khen là xinh hơn khi giảm cân

Jang Na Ra khởi nghiệp diễn xuất khi còn nhỏ và hiện giờ cô là một ngôi sao nổi bật trong làng điện ảnh và ca hát ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, mấy năm gần đây Jang Na Ra huyển hướng sang hoạt động ở Trung Quốc và đã thu hút số đông các fan hâm mộ. Một trong những bộ phim đáng chú ý của Jang Na Ra ở Trung Quốc là “Công chúa bướng bỉnh”, diễn cặp với nam diễn viên điển trai Tô Hữu Bằng.


Jang Na Ja và Tô Hữu Bằng trong phim
 "Công chúa bướng bỉnh"


The Sky and the Sea” là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Jang Na Ra tham gia đóng chính kể từ sau bộ phim "Oh! Happy Day!" (2003). Dự kiến, phim sẽ được công chiếu rộng rãi vào cuối tháng 10 tới.

Linh Nga
Theo AF

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet