T.O.P (Big Bang) không muốn bị so sánh với YunHo (DBSK)
T.O.P (Big Bang) không muốn bị so sánh với YunHo (DBSK)

Thứ tư, 07/10/2009 00:39

- T.O.P cho biết anh không muốn bị so sánh về khả năng diễn xuất với Jung Yunho, thành viên nhóm nhạc Dong Bang Shin Ki.

T.O.P

Gần đây, T.O.P đã cùng đoàn làm phim “Iris” tham gia buổi họp báo ra mắt phim tại khách sạn Lotte, Seoul. Trong buổi họp báo, khi được hỏi anh nghĩ thế nào về cuộc cạnh tranh giữa anh với Jung Yun Ho, người cũng mới lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với vai diễn đầu tay Cha Bong Gun trong bộ phim truyền hình “Heading to the Ground”,  T.O.P cho biết anh chưa bao giờ nghĩ đến vấn đề này.
YunHo

Tôi khởi nghiệp diễn xuất cách đây hai năm với vai diễn trong bộ phim ‘I am Sam’. Lúc  mới nhận lời tham gia bộ phim đầu tay, tôi không hề suy nghĩ gì cả, nhưng ngay sau đó tôi cảm thấy có đôi chút sợ hãi vì không biết mình có thể diễn tốt hay không. Nhưng giờ đây, tôi thực sự đam mê điện ảnh, và tôi luôn khao khát có thể hoàn thiện diễn xuất của mình. Với tôi hiện giờ mà nói thì đóng phim không đơn giản chỉ là một nhiệm vụ mà là niềm đam mê, chính vì vậy tôi không nghĩ đến gánh nặng phải cạnh tranh với các thành viên trong các nhóm nhạc thần tượng khác”, T.O.P chia sẻ.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

T.O.P tại buổi họp báo ra mắt phim "Iris"

Khi các phóng viên hỏi rằng T.O.P đã phải chuẩn bị những gì để vào vai sát thủ trong “Iris”, anh chia sẻ: “Tôi không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng tôi đã làm mọi việc tôi cần và có thể làm để hoàn thiện tốt vai diễn của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng đã phải tập luyện bắn súng trong trường bắn khá lâu.”


T.O.P vào vai sát thủ trong phim "Iris"

Nam ca sỹ, diễn viên điển trai này còn cho biết: “Các thành viên trong đoàn làm phim đều đối xử với tôi rất tốt, và tôi có cảm giác rằng mình là đứa em út được cưng chiều trong một gia đình ấm cúng”.

Hồng Anh
Theo KB

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet