Eugene xinh đẹp muốn kết hôn với bạn trai ngoại quốc
Eugene xinh đẹp muốn kết hôn với bạn trai ngoại quốc

Thứ tư, 07/10/2009 13:39

- Khán giả màn ảnh nhỏ sắp có dịp tái ngộ nữ diễn viên xinh đẹp Eugene trong bộ phim “Creating Destiny” được phát sóng cuối tuần này.
Bộ phim mới  Creating Destiny (Tạo ra định mệnh) của nữ diễn viên xinh đẹp Eugene sẽ bắt đầu công chiếu vào cuối tuần này. Mới đây, nhà sản xuất phim đã công bố một số poster rất dễ thương và khá hài hước của bộ phim cùng câu khẩu hiệu trên poster: "Có phải chúng ta tồn tại thực sự có ý nghĩa?".


Eugene

Creating Destiny là bộ phim tình cảm hài lãng mạn. Trong phim, Eugene đóng vai một cô gái trẻ sinh trưởng tại Úc, và sắp trở thành một luật sư. Cô có mối quan hệ như “Tom Và Jerry” với Ki Tae Young, người được gia đình sắp đặt để cô kết hôn. Tuy nhiên, anh chàng Ki Tae Young thì hoàn toàn không quan tâm đến hôn nhân, còn Eugene thì lại chỉ muốn kết hôn với anh chàng bạn trai người ngoại quốc của mình.”Creating Destiny” được chuyển thể từ hai cuốn tiểu thuyết của nhà biên kịch Hyun Go Eun. Đây là lần thứ hai biên kịch Hyun Go Eun kết hợp với đạo diễn Jang Geun Soo thực hiện một bộ phim truyền hình. Cả hai đã từng chung tay tạo ra bộ phim cực kỳ nổi tiếng năm 2003 mang tên “1% of Anything”.

Trailer phim “Creating Destiny”:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Eugene rất tích cực trong vai trò là diễn viên trong những năm gần đây. Cuối năm ngoái, cô đã rất thành công với bộ phim hài Three Dads, One Mom, và dự án mới nhất mà cô tham gia chuẩn bị được phát hành vào hè này là bộ phim điện ảnh kinh dị Yoga School”.Ki Tae Young được khán giả điện ảnh xứ kim chi biết đến qua các bộ phim truyền hình “White Tower”, “Mom's Dead Upset” và gần đây nhất là bộ phim Terroir. Với việc lần đầu tiên nhận vai chính là một bác sỹ có tính tình kỳ lạ trong một bộ phim truyền hình, anh cho biết: "Thay vì cảm thấy áp lực khi nhận vai chính, tôi lại thấy nhiều trách nhiệm hơn. Tôi đã được mời tham gia một số dự án khác, nhưng tôi thấy ao ước được tham gia vào bộ phim 'Creating Destiny'. Thay cho việc phải thay đổi hình ảnh của mình, tôi muốn đóng một bộ phim thật thoải mái."Eugene cũng tiết lộ lý do cô đồng ý tham gia vào bộ phim: “Khi đọc kịch bản, tôi thấy câu chuyện trong phim rất mới lạ. Tôi nghĩ đây là một bộ phim truyền hình đúng nghĩa của nó. Gần đây, đa số các bộ phim nói về những người trẻ tuổi yêu nhau nhưng bị cha mẹ cấm cản, nhưng bộ phim này thì lại bắt đầu hoàn toàn ngược lại.”  

Eugene cho biết cô nhập vai khá dễ dàng vì tính cách có nhiều điểm gấn giống với nhân vật mình đóng. Cả hai đều lớn lên ở nước ngoài và rất thích truyện tranh. Ngoài ra họ còn rất sôi nổi và yêu đời, vì vậy việc diễn xuất không có gì là khó khăn.

Trong phim còn có sự tham gia của các diễn viên gạo cội như Ban Hyo Jung, Im Hyun ShikKang Nam Gil. Creating Destiny” được phát sóng trên đài MBC vào cuối tuần kể từ 10.10.

Trailer phim “Creating Destiny”:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Minh Trang
Theo DB

Cuộc đời bi đát của người hùng trong bức ảnh gây chấn động thế giới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet