Bà xã của Tom Cruise muốn trở thành ma cà rồng!
Bà xã của Tom Cruise muốn trở thành ma cà rồng!

Thứ sáu, 09/10/2009 15:03

- Nữ diễn viên Katie Holmes, bạn đời của tài tử nổi tiếng Tom Cruise thực sự yêu thích thể loại phim kinh dị và muốn vào vai ma cà rồng hút máu.
Nữ diễn viên Katie Holmes, bà xã của nam tài tử Tom Cruise mong muốn rằng cô có thể đảm nhận vai diễn một cô ma cà rồng trong bộ phim sắp tới. Nhân vật nổi tiếng trong bộ phim lừng danh “Mad Money” tiết lộ cô rất thích xem phim kinh dị và thực sự muốn hoá thân vào vai một sinh vật hút máu bất tử.


Katie Holmes

Katie Holmes tâm sự: “Tôi rất thích các bộ phim về đề tài ma cà rồng. Trước đây, những bộ phim về đề tài này đều được thực hiện rất thành công. Khi xem chúng, tôi cảm thấy rằng nhân vật ma cà rồng là có thật. Nếu ngược lại, cảm giác là giả tạo thì tôi sẽ không hứng thú xem phim đó nữa”.
Katie Holmes

Mặc dù rất yêu thích nghiệp diễn nhưng Katie Holmes cho biết cô sẽ không bao giờ đặt sự nghiệp lên trên gia đình. Tom Cruise và cô con gái 3 tuổi đáng yêu  Suri là những thứ quan trọng nhất trong cuộc đời cô.


Tom Cruise, Katie Holmes và cô con gái nhỏ Suri

 “Trong cuộc đời tôi, toàn bộ thế giới của tôi đều xoay quanh gia đình mình. Tôi biết những việc mình nên làm, giống như tất cả những người phụ nữ bình thường khác. Và là một diễn viên, tôi có thể đưa một số yếu tố trong cuộc đời thật của mình vào vai diễn", cô chia sẻ.


Katie Holmes

Nữ diễn viên này cho biết cô tin rằng phụ nữ hoàn toàn có thể vừa có một gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp thành đạt. “Tôi là mẫu phụ nữ người luôn tin rằng mình có thể có được mọi thứ. Tôi và chồng tôi, Tom Cruise đều có được sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Điều này thật tuyệt vời”.


Katie Holmes

Bộ phim mới nhất mà Katie Holmes tham gia về đề tài kinh dị "Don't Be Afraid of the Dark" của đạo diễn Troy Nixey. Dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu vào năm 2011.

Hồng Anh
Theo IC

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet