Lý Băng Băng khóc vì diễn cảnh nude
Lý Băng Băng khóc vì diễn cảnh nude

Thứ tư, 14/10/2009 00:26

- Cảnh diễn nude nửa thân sau trong bộ phim "Phong Thanh" là một thử thách không nhỏ trong sự nghiệp của diễn viên Lý Băng Băng. Gần đây, nữ diễn viên này đã tiết lộ rằng sau khi quay xong cảnh này cô đã khóc.
Mới đây, Lý Băng Băng, Tô Hữu BằngTrương Hàm Dư đã tới Hong Kong để tuyên truyền cho bộ phim “Phong Thanh” (The Message). Sau đó, ba diễn viên có tâm sự về vai diễn và những kỷ niệm đáng nhớ của mình khi tham gia bộ phim.


Tô Hữu Bằng, Lý Băng Băng Trương Hàm Dư

Trong  “Phong Thanh”, có một cảnh tên sỹ quan Nhật Võ Điền (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai) yêu cầu Lý Ninh Ngọc (Lý Băng Băng thủ vai) phải cởi hết quần áo ra để hắn khám xét toàn bộ cơ thể cô. Vì đây là cảnh quay yêu cầu Lý Băng Băng phải để nude cơ thể nên nó trở thành tâm điểm gây chú ý của bộ phim. Nữ diễn viên này tâm sự rằng cảnh quay này là do kịch bản phim yêu cầu và không ai nhìn nhận nó dưới góc độ một cảnh “nóng” cả.

Lý Băng Băng

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Lý Băng Băng đồng ý thể hiện cảnh “nude" cơ thể. Trước cảnh quay ngay cả nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh cũng cảm thấy rất căng thẳng. Nhưng thật may là cảnh quay này không cần phải quay lại.


Lý Băng Băng

Sau khi cảnh quay hoàn thành đạo diễn đã hết lời khen ngợi diễn xuất tuyệt vời của Lý Băng BăngHuỳnh Hiểu Minh, đặc biệt là khả năng lột tả sự kháng cự vô vọng và sự những cảm xúc nội tâm khi lòng tự trọng bị chà đạp của Lý Băng Băng.
Cảnh quay Lý Ninh Ngọc (Lý Băng Băng thủ vai) bị tên
sỹ quan Nhật cởi hết quần áo

Khi được các ký giả hỏi rằng Lý Băng Băng có từng nghĩ đến việc từ chối diễn cảnh này hay không, nữ diễn viên này cho biết đã là diễn viên thì phải cố gắng và nỗ lực hết mình cho vai diễn. Cô còn tiết lộ rằng không chỉ có cảnh này mà còn có rất nhiều cảnh quay khác cô cảm thấy rất khó thể hiện. Chẳng hạn như cảnh cô phải đánh Châu Tấn. Lý Băng Băng cho biết quay cảnh đánh một ai đó còn khó diễn hơn cảnh mình bị đánh. Mặc dù Châu Tấn đã nói với cô rằng cô cứ thoải mái mà diễn, nhưng sau khi quay xong cảnh này, Lý Băng Băng vẫn cảm thấy có lỗi và cô đã xin lỗi Châu Tấn.


Lý Băng Băng

Trong phim “Phong Thanh”, nhân vật của Tô Hữu Bằng sẽ có cảnh trình diễn nhạc kịch. Và để chuẩn bị cho cảnh quay này, bốn tháng trước khi tham gia đoàn làm phim anh đã phải tham gia lớp học nhạc kịch tại Bắc Kinh. Nam diễn viên điển trai này cho biết học nhạc kịch rất khó và anh đã phải mất rất nhiều thời gian để học các động tác khi biểu diễn. Tô Hữu Bằng còn chia sẻ rằng anh đã rất vui khi giáo viên dạy nhạc kịch khen rằng giọng hát của anh khá hay và anh hoàn toàn có thể trình diễn nhạc kịch.
Tô Hữu Bằng, Lý Băng Băng Trương Hàm Dư

Nam diễn viên này còn cho biết, sau khi tham gia “Phong Thanh” anh không còn thích xem các phim thần tượng nữa và anh cũng sẽ không tham gia vào thể loại phim này nữa.

Hồng Anh
(Theo HK)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet