Megan Fox và Johnny Depp: những diễn viên quyến rũ nhất thế giới
Megan Fox và Johnny Depp: những diễn viên quyến rũ nhất thế giới

Thứ bảy, 17/10/2009 16:05

- Người đẹp trong “Jennifer's Body" - Megan Fox và thuyền trưởng Jack Sparrow - Johnny Depp được bầu chọn là nam, nữ diễn viên quyến rũ nhất thế giới.
Trong một cuộc bầu chọn do tạp chí Empire tổ chức, Johnny Depp Megan Fox  đứng đầu danh sách top 100 nam, nữ diễn viên quyến rũ nhất.


Johnny Depp


Megan Fox

Johnny Depp lần đầu tiên dẫn đầu danh sách bình chọn nam diễn viên quyến rũ nhất của tạp chí Empire vào năm 1995. Từ đó đến nay, đã 14 năm trôi qua nhưng vẻ lãng tử, điển trai của anh không hề giảm sút.Johnny Depp

Tờ tạp chí Empire nhận xét: “Dường như tuổi tác không thể làm mất đi sức quyến rũ của Johnny Depp. Anh sở hữu gương mặt được nhiều cô gái mến mộ. Và sức hút lớn nhất của nam diễn viên này chính là anh thường vào vai những người lập dị như thuyền trưởng Jack Sparrow của 'Cướp biển vùng Caribê’. Bên cạnh đó, Johnny Depp cũng rất hài hước.


Robert Pattinson


Robert Downey Jr.

Robert Pattinson – ngôi sao trong serie phim ăn khách “Twilight” (Chạng Vạng) và Robert Downey Jr. lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trong danh sách top 50  nam diễn viên quyến rũ nhất.


Megan Fox

Megan Fox – ngôi sao trong bộ phim “Jennifer's Body" đã vượt qua Angelina JolieEmma Watson để dẫn đầu danh sách 50 diễn viên nữ quyến rũ nhất.


Angelina Jolie


Emma Watson


Megan Fox

Tờ tạp chí Empire nhận xét rằng: “Sở hữu một gương mặt hoàn hảo và những đường cong gợi cảm, Megan Fox thực sự trông rất nóng bỏng”.

Hồng Anh
(Theo Cri)

Hồ Ngọc Hà “khóc thét” vì bản cover MV siêu hài

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet