"Cảnh trên giường" của Iris gây sốt
"Cảnh trên giường" của Iris gây sốt

Chủ nhật, 25/10/2009 03:18

- Đài KBS đã quyết định cắt bỏ gần như toàn bộ những cảnh nhạy cảm trong phim. Tuy nhiên khán giả có thể xem đoạn hoàn chỉnh thông qua download trên mạng. Đó chính là nguyên nhân gây sốt việc download Iris trên mạng hiện nay.
Theo số liệu thống kê của TNS, rating tập 3 của bộ phim bom tấn Iris đã đạt mức 27,9% (cao nhất trong các bộ phim phát vào thứ 4, 5 trong khoảng 1 năm nay). Và tập 4 giảm xuống chút ít là 26,3%. Trong khi đó, lượng download tập 3 đột phá hơn 200 ngàn lượt một ngày.

Ngày 22.10, người phụ trách công ty cine21 - quản lý trang web download cho biết: "Chỉ trong vòng một ngày, có hơn 200 ngàn lượt download tập 3, gấp hơn 3 lần những phim truyền hình khác".


Iris giúp đài KBS (màu đỏ) vượt hơn hẳn các đài khác vào thời điểm 21h - 23h

Sở dĩ tập 3 "IRIS" gây sốt trên mạng là do trong tập 3 có đoạn "lên giường" hoàn chỉnh giữa nhân vật chính do Lee Byung HunKim Tae Hee thủ vai. Bên cạnh cảnh hành động hoành tráng, chuyện tình tay ba giữa Lee Byung Hun-Kim Tae Hee-Jung Jun Ho cũngthu hút sự chú ý của khán giả. Trong hai tập đầu, để kiểm trai hai anh lính đặc công Hyun Jun (Lee Byung Hun)SaWoo (Jung Jun Ho) có đủ tư cách trở thành điệp viên Cục an ninh Quốc gia, Seung Hee (Kim Tae Hee) đóng giả làm sinh viên và nhân viên văn phòng để tiếp cận hai anh. Sau khi gia nhập Cục an ninh quốc gia, cả Hyun Jun và SaWoo đều có cảm tình với Seung Hee nhưng trái tim cô đã dành cho Hyun Jun.Ở tập ba, Hyun Jun và Seung Hee đã bí mật sang Nhật Bản du lịch. Hai người có khoảng thời gian bên nhau hết sức lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên, do có những yêu cầu về độ tuổi xem phim nên khi phát sóng, đài KBS đã quyết định cắt bỏ gần như toàn bộ những cảnh nhạy cảm trong phim. Tuy nhiên khán giả có thể xem đoạn hoàn chỉnh thông qua download trên mạng. Đó chính là nguyên nhân gây sốt việc download Iris trên mạng hiện nay.

Không chỉ vô địch về tỉ lệ rating với những pha hành động gay cấn, mới đây, Iris còn khẳng định vị trí số 1 về cảnh lãng mạn khi loại bỏ 2 đối thủ khác chiếu cùng giờ là Heading To The Ground (Yunho, Go Ara...) và You're Beautiful (Jang Geun Suk, UEE, Park Shin Hye...) với danh hiệu "Nụ hôn đẹp nhất trong tuần".


Nụ hôn nào tuyệt nhất?

Nụ hôn giữa Go Ara và Yunho được nhận xét là nhạt và quá ngắn. Nụ hôn giữa UEE và Jang Geun Suk không phải là nụ hôn từ tình yêu, vì thế, tất nhiên không mặn mà. Trong khi đó, nụ hôn giữa Lee Byung Hun và Kim Tae Hee đầy cung bậc khi anh hôn cô bất ngờ, đồng thời thả viên kẹo từ miệng mình vào miệng cô. Cảnh hôn này được đánh giá là cực kỳ ngọt ngào.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Cảnh hôn IrisBạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Cảnh kiss trong Heading To The Ground


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Cảnh kiss trong You're BeautifulKết quả cụ thể:

Tổng cộng: 6295 lượt bình chọn

IRIS (Lee Byung Hun & Kim Tae Hee):  42% (2639)
 
HTTG (Yunho & Go Ara): 39% (2465)
 
You're Beautiful (UEE & Jang Geun Suk):  19% (1191)

Tuấn Ngọc (Theo DB, AK)

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet