Xa Thi Mạn: ''Tôi chưa bao giờ nói xấu Dương Di''
Xa Thi Mạn: ''Tôi chưa bao giờ nói xấu Dương Di''

Chủ nhật, 01/11/2009 13:35

- Xa Thi Mạn đã lên tiếng bác bỏ tin đồn cô nói xấu Dương Di trước mặt các nhà sản xuất. Nữ diễn viên này còn cho biết cô không muốn những tin đồn vớ vẩn đó làm ảnh hưởng đến tình cảm của cô với các diễn viên khác.
XA THI MẠN: TÔI CHƯA BAO GIỜ NÓI XẤU DƯƠNG DI

Bộ phim Cung Tâm Kế (Beyond The Realm Of Conscience) đạt được rating rất cao. Chính vì vậy, nữ diễn viên Tạ Tuyết Tâm (Susan Tse) đã mời các thành viên trong đoàn làm phim đi ăn để chúc mừng. Hầu hết các diễn viên chính của phim như Xa Thi Mạn (Charmaine Sheh), Trần Hào (Moses Chan), Quan Cúc Anh (Susanna Kwan) và Diệp Thúy Thúy (Tracy Ip) đều tới tham dự. Tuy nhiên, Trịnh Gia Dĩnh đã không tới và nhiều tờ báo đưa tin rằng anh không tham gia vì muốn tránh mặt Xa Thi Mạn.


Poster phim "Cung Tâm Kế"

Trong bữa tiệc tối đó, nhiều người rất tò mò về cái kết của Cung Tâm Kế và đã hỏi Xa Thi Mạn rằng liệu cặp đôi giữa cô và Trịnh Gia Dĩnh có kết hôn vào cuối phim không. Xa Thi Mạn cho biết cô không thể tiết lộ kết thúc phim được. “Nếu mà tôi hé lộ về kết thúc phim, chắc giám chế Mai Tiểu Thanh sẽ mắng tôi mất”, Xa Thi Mạn vui vẻ nói đùa.
Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn trong lễ tuyên truyền phim
"Cung Tâm Kế"

Gần đây, có khá nhiều tin đồn rằng Xa Thi Mạn vì muốn giành được danh hiệu Nữ hoàng truyền hình nên cô đã nói xấu Dương Di (Tavia Yeung) trước mặt nhà sản xuất. Tại buổi tiệc tối hôm đó, Xa Thi Mạn đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn này.
Xa Thi Mạn

Tôi nói xấu Dương Di ư? Mọi người nghĩ tôi xấu xa vậy sao? Các bạn có trí tưởng tượng phong phú quá. Tôi chưa bao giờ làm những việc tồi tệ như vậy. Tôi cũng không muốn những tin đồn như thế này làm ảnh hưởng tới quan hệ của tôi và những diễn viên khác”, Xa Thi Mạn thổ lộ.


LÂM PHONG KHÔNG THẤY BUỒN KHI KHÔNG NHẬN ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI THƯỞNG

Lâm Phong hiện là một trong những nam diễn viên được yêu mến nhất tại Hong Kong hiện nay. Tuy nhiên, năm nay anh lại không có bộ phim truyền hình nào nằm trong danh sách đề cử giải thưởng của TVB.Nam diễn viên này chia sẻ: “Năm nay, không có một bộ phim nào của tôi được đề cử giải thưởng của TVB cả. Cũng vì vậy, tôi không bị các nhà báo làm phiền với câu hỏi ‘anh nghĩ gì về các giải thưởng’ và tôi thực sự cảm thấy khá thoải mái."


Lâm Phong

Khi các nhà báo hỏi rằng liệu anh có thất vọng không, Lâm Phong chia sẻ: “Không, tôi không hề cảm thấy thất vọng bởi hiện giờ tôi đang giành toàn bộ tâm trí vào việc chuẩn bị cho buổi biểu diễn trong chương trình kỷ niệm sinh nhật TVB.”

Lâm Phong cho biết anh rất có lòng tin rằng Lê Diệu Tường (Wayne Lai) và Đặng Tụy Văn (Sheren Tang) sẽ giành danh hiệu hiệu Vua và Nữ hoàng truyền hình năm nay.


Lâm Phong

Ngoài ra, anh cũng rất ủng hộ hai nữ diễn viên Xa Thi Mạn Dương Di. “Diễn xuất của Xa Thi Mạn trong ‘Cung Tâm Kế’ rất tuyệt. Tôi và Dương Di từng tham gia lớp học diễn xuất cùng nhau và tôi thấy diễn xuất của cô ấy cũng khá ổn.”


DƯƠNG DI THẦN TƯỢNG KIM THÀNH VŨ

Nữ diễn viên Dương Di hiện là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất trong giải thưởng TVB năm nay nhờ diễn xuất xuất ấn tượng trong bộ  phim truyền hình ăn khách "Cung Tâm Kế”. Gần đây, nữ diễn viên này tâm sự cô rất thần tượng nam diễn viên Kim Thành Vũ (Takeshi Kaneshiro).


Dương Di


Kim Thành Vũ

"Thực sự, tôi rất thích những người đàn ông điển trai. Khi Kim Thành Vũ đến Hong Kong năm 1993, tôi đã thấy anh ấy rất quyến rũ với đôi mắt hút hồn và đặc biệt là hai má lúm đồng tiền khi cười.  Tôi còn nhớ bộ phim đầu tay của  anh là “The Heroic Trio 2”. Trong phim này, anh  hợp tác cùng với các nữ diễn viên nổi tiếng như Mai Diễm Phương (Anita Mui), Trương Mạn Ngọc (Maggie Cheung) và Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh). Trong tất cả các bộ phim mà anh ấy tham gia, tôi thích nhất là hai bộ phim“Tempting Heart” và “Turn Left Turn Right". Phần lớn các phim của anh tôi đều theo dõi rất chăm chú. Tôi thực sự là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Kim Thành Vũ", Dương Di thổ lộ.


Dương Di

Khi được hỏi là lúc Kim Thành Vũ đến Hong Kong năm 1993 đó, Dương Di có chạy theo reo hò chào đón  anh không, nữ diễn viên này chia sẻ: "Không, tôi chỉ cổ vũ anh ấy trong im lặng. Thực sự là sau khi gia nhập ngành công nghiệp giải trí, tôi rất muốn được hợp tác với Kim Thành Vũ nhưng tôi vẫn chưa có cơ hội. Tôi nhớ có một lần vô tình gặp được anh ấy ở sân bay. Lúc đó, tôi thấy mình không còn là một diễn viên nữa mà chỉ là một fan hâm mộ của Kim Thành Vũ. Tôi cảm thấy khá ngại ngùng và không dám bước đến chỗ Kim Thành Vũ  mà chỉ đứng một chỗ nhìn anh. Tôi nghĩ rằng nếu như thực sự có cơ hội hợp tác với Kim Thành Vũ, chắc hẳn lúc đó tôi cũng sẽ rất căng thẳng”.

Hồng Anh
(Tổng hợp)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet