Dương Thừa Lâm hôn La Chí Tường quá 'nhiều' khiến fans 'Tiểu Trư' nổi loạn
Dương Thừa Lâm hôn La Chí Tường quá 'nhiều' khiến fans 'Tiểu Trư' nổi loạn

Chủ nhật, 08/11/2009 10:58

- Fans hâm mộ của La Chí Tường đã chứng kiến cảnh quay giữa Tiểu Trư (tên thân mật của La Chí Tường ) và Dương Thừa Lâm hôn nhau trong bộ phim Hải Phái Điền Tâm, họ cho rằng Dương Thừa Lâm đã hôn La Chí Tường quá nhiều.
Dương Thừa Lâm hôn La Chí Tường quá "nhiều"  khiến fans 'Tiểu Trư' nổi loạn

Các fans của Tiểu Trư đã khóc và khiến cho Dương Thừa Lâm sợ hãi và giải thích với fans của anh rằng: "Chúng tôi chỉ là anh em thôi, xin đừng hiểu lầm".

Trong bộ phim Hải Phái Điền Tâm, Dương Thừa Lâm là một cô gái mạnh mẽ và Tiểu Trư thì là một anh chàng đầu nấm ngây thơ được gia đình che chở từ bé đến lớn và ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài, và cô cho rằng: "Phái nữ là mạnh mẽ còn phái nam chính là những kẻ yếu đuối. Và sự hợp tác giữa tôi và Tiểu Trư rất thú vị."
Anh chàng đầu nấm Tiểu Trư

Đây cũng là cơ hội thay đổi hình ảnh một cô gái yếu đuối của Dương Thừa Lâm trong mắt công chúng chuyển thành hình tượng mạnh mẽ. Trước đó, bộ phim cũng có một cảnh hôn khác là cảnh 2 người "chạm môi" tại Hàng Châu. Đã có hơn 40 fans của Tiểu Trư tại trường quay đến để ủng hộ anh .  

Khi bắt đầu những cảnh quay hôn nhau, các fans của anh đã vô cùng xúc động và gây ra những âm thanh lớn tại trường quay khiến cho Tiểu Trư phải nói với người hâm mộ của mình rằng: "Các bạn đều là những fans trung thành của tôi. Những cảnh hôn nhau chỉ là trong phim, các bạn không thể vì chuyện này mà nghĩ những điều không tốt về Dương Thừa Lâm, đây chỉ là công việc." 


Dương Thừa Lâm hôn quá nhiều


Câu chuyện tình yêu dễ thương, hài hước

Ngay sau khi Tiểu Trư lên tiếng về điều này, các fans hâm mộ của anh đã lập tức im lặng. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho Dương Thừa Lâm sợ hãi, vì vậy mà trước mỗi cảnh quay hôn nhau của 2 người, cô đều lên tiếng xin lỗi các fans hâm mộ của của Tiểu Trư. Điều đáng mừng là những người hâm mộ cuồng nhiệt đã không còn phản đối chuyện này nữa. Họ thậm chí đã thể hiện sự yêu mến của mình đối với Dương Thừa Lâm. Hằng ngày, họ còn mang thức ăn đến cho 2 người. Trong 20 ngày quay phim tại Hàng Châu, các fans đã chăm sóc tốt cho cả hai và Dương Thừa Lâm cũng đã tăng thêm 2 kg .

Vương Tâm Lăng rơi lệ vì Momo Love không được yêu thích  
 
Ngược lại với những cảnh quay nóng bỏng của Hải Phái Tâm Điền, bộ phim được coi là đối thủ của Dương Thừa LâmLa Chí Tường: Momo Love (có sự góp mặt của các ngôi sao Đài Loan như Vương Tâm Lăng, 2 thành viên trong nhóm Phi Luân Hải: Uông Đông Thành Thần Diệc Nho) không được như mong đợi.
Dàn diễn viên chính: Vương Tâm Lăng, Thần Diệc Nho và
Uông Đông Thành


Với áp lực từ bộ phim của đối thủ tầm cỡ như Dương Thừa LâmLa Chí Tường, Vương Tâm Lăng đã gặp không ít áp lực và cô cho biết: "chu kì " của cô đã ngừng từ 5 tháng nay và cô nghĩ liệu đây có phải là dấu hiệu không tốt cho bộ phim Momo Love hay không?

Xuất hiện nhiều hơn để mong cứu vãn tình thế Momo Love, đó chính là phương án duy nhất mà Vương Tâm Lăng hy vọng sẽ có thể cải thiện được tình thế hiện nay . Với lịch quay phim bị chậm trễ khiến cho Momo Love phải quay trong cảnh nước rút, vì thế khiến cô khó lòng đi tuyên truyền cho bộ phim của mình được. Đó cũng là lí do khiến cho bộ phim của Vương Tâm Lăng phải nhận một tỉ lệ rattings (chỉ số người xem) thấp một cách thảm hại. Chính vì lẽ đó mà ngày 5/11, cô đã xuất hiện để quảng bá hình ảnh bộ phim nhằm đẩy mạnh tỉ lệ người xem nghèo nàn như hiện nay. Bên cạnh đó, cô cũng thừa nhận với giới truyền thông rằng mình là một trong những diễn viên làm việc khắt khe với bản thân nhất  Cô luôn chú ý đến từng chi tiết trong kịch bản, khiến sức khoẻ của mình trở nên tồi tệ. Từ lúc phim bấm máy đến bây giờ, Vương Tâm Lăng luôn phải dùng đến thuốc men để điều hòa " chu kì " của mình.


Vương Tâm Lăng bị áp lực


Cố gắng xả stress

Vương Tâm Lăng thừa nhận việc cô rất quan tâm đến vấn đề bộ phim Momo Love không được thành công như mong đợi. Trong lúc quay phim, tâm trạng cô bỗng dưng xấu đi và cô đã gọi điện cho người quản lí của mình và khóc lớn . Đạo diễn bộ phim Momo Love cũng đã chịu rất nhiều áp lực trong tình hình không mấy khả quan của bộ phim, cũng đã đến an ủi cô khiến cô vô cùng xúc động và ngay sau đó bộ phim đã tiếp tục được quay và tuyên truyền nhằm cải thiện tình hình cho bộ phim .

Vương Tâm Lăng cho biết: "Tôi không muốn rattings của Momo Love ảnh hưởng đến những người thực sự yêu thích MoMo Love!"

BumCe (Theo AF)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet