Kim Tae Hee: 'Chuyện tình cảm với Lee Byung Hun chỉ diễn ra trên TV mà thôi'
Kim Tae Hee: 'Chuyện tình cảm với Lee Byung Hun chỉ diễn ra trên TV mà thôi'

Chủ nhật, 20/12/2009 09:38

- Đi kèm với thành công rực rỡ của bộ phim truyền hình “Iris”, thì tin đồn về chuyện phim giả - tình thật của hai diễn viên chính Kim Tae Hee và Lee Byung Hun cũng lan truyền trên internet với tốc độ chóng mặt.
Nhưng nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee đã nhanh chóng bác bỏ lời đồn đại cô có tình cảm với bạn diễn Lee Byung Hun, cô vừa cười vừa nói trong cuộc phỏng vấn: "Lee Byung Hun và tôi hẹn hò ư? Không, nó chỉ diễn ra trên TV mà thôi."Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Kim Tae Hee đã nói với các phóng viên: "Trong phim, Seung Hee chỉ yêu Shin Hyun Jun mà thôi. Nhưng tình yêu của họ không liên quan gì đến cuộc sống ngoài đời của tôi và anh Lee Byung Hun cả”.

Tình yêu lãng mạn mà Kim Tae HeeLee Byung Hun dành cho nhau xuất hiện trên màn hình với nụ hôn chuyển kẹo, những vòng tay âu yếm và rất nhiều nụ hôn nồng cháy “thật” đến nỗi tất cả những thứ đó đã không thể tránh khỏi việc làm cho các fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim “Iris” hỏi mối về mối quan hệ của họ phía sau màn ảnh. Về điều này, Kim Tae Hee trả lời: "Nếu trong bộ phim chúng tôi có thể miêu tả mối tương tác thực sự giữa những người yêu nhau, tức là chúng tôi đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình" - cô nói tiếp - "những cảm giác có được trong tình yêu không thể bị bất cứ ai làm cho dừng lại. Tuy nhiên, phía sau màn hình thì không phải là như thế. Tất cả đoàn phim đếu biết, thậm chí ngay cả những nhân viên đều hiểu rằng tình cảm đó chỉ có trên TV mà thôi."Thay vì tập trung trả lời về các tin đồn, Kim Tae Hee cho biết cô cảm thấy rất tuyệt khi khán giả ủng hộ những tương tác của họ thể hiện trên màn hình.

Và khi nói về nụ hôn chuyển kẹo từ miệng Shin Hyun Jun sang miệng Seung Hee, Kim Tae Hee cho biết, khi cả cô và Lee Byung Hun phải diễn xuất như một cặp yêu nhau say đắm, họ sẽ phải làm nó như thật vậy. Nhưng Kim Tae Hee cũng nói với các phóng viên rằng cô chưa từng làm một việc tương tự như thế trong cuộc sống của mình. Cô nói: "Tôi đã muốn làm cho cảnh đó trông giống như thật, đó là suy nghĩ đầu tiên của tôi khi đọc kịch bản về cảnh hôn nhau này."

Trong cuộc phỏng vấn trước đó, Lee Byung Hun cũng đã nói: "Cảnh hôn chuyển kẹo này thực tế là ý tưởng của tôi", và anh nói nó đến từ một kinh nghiệm thực tế.


Tình yêu của họ không liên quan gì đến cuộc sống ngoài đời
của tôi và anh Lee Byung Hun cả

Kim Tae Hee cho biết: "Sau đó, tôi đã nghĩ ra một ý tưởng để sử dụng nó trong phim, và  nhà biên kịch đồng ý cho nó vào trong kịch bản. Cảnh này rất vui" - Sau đó cô tiếp tục - "Trên thực tế, rất nhiều đôi lứa yêu nhau có xu hướng làm những chuyện điên rồ như vậy, nhưng không phải tất cả mọi người trước đây từng làm một cái gì đó tương tự như thế này."

Cùng với nụ hôn chuyển kẹo, còn có một cảnh giường chiếu trong “Iris”, và cả hai đã phải thực sự diễn xuất như họ đang là một cặp yêu nhau thật. Kim Tae Hee đã nói chuyện về việc này một cách giản dị: "Đối với cảnh này, nhà hát là phòng ngủ, và chúng tôi đã có diễn xuất với sự chăm sóc rất thận trọng. (cười). Tôi đã diễn xuất rất thoải mái và dễ dàng ngay cả khi cảm thấy thật là ngượng. Chúng tôi phải làm thế nào cho cảnh ấy trông “được” để mọi người xem trên TV."

Và người xem đã hoan nghênh cả hai người với một cảnh yêu đương thật sự, họ nói: "Các bạn diễn xuất như một cặp đôi tuyệt vời." Nhưng chính thế lại làm cho họ nghi ngờ nhiều hơn về mối quan hệ của hai người bên ngoài màn hình. Tuy nhiên, Kim Tae Hee kiên quyết khẳng định rằng mọi người không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra phía sau màn ảnh. Khán giả không thể nhìn thấy những gì thực sự xảy ra giữa họ khi máy quay ngừng chạy. "Nhưng điều quan trọng là chúng tôi có thể cho khán giả thấy trong bộ phim Choi Seung Hee chỉ yêu một mình Hyun Jun mà thôi."

Với một số người, đây chỉ là một câu chuyện để đưa vui, họ có thể tin bất cứ điều gì họ muốn, và Kim Tae Hee cũng nhận thức được điều đó. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, cô trả lời tất cả các câu hỏi của khán giả với vẻ tươi cười. Ngay cả với những câu hỏi rất nhạy cảm, Kim Tae Hee cũng trả lời một cách cẩn thận và vui vẻ.
Những hình ảnh mới nhất của Kim Tae Hee


Minh Trang (theo JH)

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet