Jang Geun Suk không hối tiếc khi không đóng 'Boys OVer Flowers"
Jang Geun Suk không hối tiếc khi không đóng 'Boys OVer Flowers"

Thứ tư, 23/12/2009 22:41

- Mới đây, nam diễn viên Jang Geun Suk hé lộ rằng anh đã từng được mời đảm nhận vai nam chính Goo Jun Pyo trong "Boys Over Flowers" nhưng anh đã từ chối tham gia.
JANG GEUN SUK KHÔNG HỐI TIẾC KHI TỪ CHỐI THAM GIA "BOYS OVER FLOWERS"

Trong chương trình Shin Dong-yup and Shin Bong-sun's Champagne của đài truyền hình KBS, Jang Geun Suk hé lộ rằng anh từng từ chối lời mời đảm nhận vai Goo Jun Pyo trong bộ phim truyền hình đình đám “Boys Over Flowers” - vai diễn  giúp Lee Min Ho vươn lên thành sao và thu hút được một lượng lớn khán giả hâm mộ.
Jang Geun Suk

Giải thích về việc không tham gia “Boys Over Flowers”, nam diễn viên này cho biết: “Vào thời điểm đó, tôi đang xem xét một số dự án phim tiềm năng và hai bộ phim ‘Boys Over Flowers’, ‘Beethoven Virus’ thực sự thu hút tôi. Tôi thích và muốn tham gia cả hai phim nhưng ‘Beethoven Virus’  tạo cho tôi nhiều cơ hội để học hỏi kinh nghiệm diễn xuất hơn bởi  phim  có sự góp mặt của nhiều diễn viên đàn anh”.
Jang Geun Suk

Với suy nghĩ đó, Jang Geun Seuk đã nhận lời tham gia “Beethoven Virus”, và vai diễn Goo Jun Pyo trong “Boys Over Flowers” sau đó thuộc về Lee Min Ho.


 Lee Min Ho

Jang Geun Seuk thổ lộ rằng anh không hề hối tiếc khi từ chối tham gia “Boys Over Flowers” bởi anh đã học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm quý báu nhờ "Beethoven Virus”. Hơn thế nữa, anh cho rằng Lee Min Ho đã thể hiện rất tốt vai diễn Goo Jun Pyo và nếu anh có tham gia "Boys Over Flowers” cũng chưa chắc đạt được thành công như thế.


Jang Geun Suk


KIM NAM JOO GIÀNH GIẢI "DIỄN VIÊN CỦA NĂM"


Vào chiều thứ Tư, ngày 23/112, nữ diễn viên Kim Nam Joo đã nhận được giải  thưởng “Diễn viên của năm” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc bầu chọn. Giải thưởng này do chính nữ diễn viên gạo cội Yu In Chon đồng thời cũng là bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch trao tặng cho Kim Nam Joo trong lễ Motion Pictures Broadcasting Grand Prix 2009 được tổ chức tại Seoul.


Kim Nam Joo

Theo người đại diện ban tổ chức sự kiện, Kim Nam Joo giành được giải thưởng này nhờ sự quay lại màn ảnh nhỏ ấn tượng với vai diễn Cheon Ji Ae trong bộ phim truyền hình  “Queen of Housewives” của đài MBC.


Kim Nam Joo

Nhân vật của Kim Nam Joo trong phim đã tạo nên một trào lưu mới về sự tự tin, thời trang cũng như phong cách trang điểm đối với các phụ nữ đã kết hôn.


"Queen of Housewives" - đánh dấu sự trở lại
 ấn tượng của Kim Nam Joo


Tôi rất cảm ơn tất cả sự yêu mến mọi người dành cho tôi trong năm nay. Lúc mới tham gia bộ phim ‘Queen of Housewives’, tôi cảm thấy rất lo lắng bởi nhân vật này khá khác so với các vai diễn trước đây  của tôi và nó đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng. Tôi cho rằng 2009 không chỉ là một năm không thể quên đối với bản thân mà còn đối với cả gia đình tôi", Kim Nam Joo chia sẻ.
Kim Nam Joo

Năm nay quả thật là một năm đầy thành công đối với gia đình Kim Nam Joo khi bộ phim “Queen of Housewives” của cô và “Iris” của chồng cô - Kim Seung Woo đều đạt rating cao và chiếm được sự yêu mến của rất nhiều khán giả.

Hồng Anh
Theo AK, AS

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet