Ngô Kiến Hào và An Dĩ Hiên - cặp đôi được yêu thích nhất
Ngô Kiến Hào và An Dĩ Hiên - cặp đôi được yêu thích nhất

Chủ nhật, 24/01/2010 09:21

- Với thành công của "Trạm kế tiếp, hạnh phúc", Ngô Kiến Hào và An Dĩ Hiên không những trở thành những diễn viên thần tượng hàng đầu mà còn được bầu chọn là cặp đôi trên màn ảnh nhỏ được yêu thích nhất.
NGÔ KIẾN HÀO VÀ AN DĨ HIÊN - CẶP ĐÔI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Bộ phim thần tượng “Trạm kế tiếp, hạnh phúc” liên tiếp dẫn đầu về rating phim cuối tuần trong 16 tuần liên tiếp và thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Cũng chính nhờ bộ phim này, danh tiếng của hai diễn viên chính Ngô Kiến Hào An Dĩ Hiên ngày càng nổi. Thêm vào đó, An Dĩ Hiên và Ngô Kiến Hào òn được bình chọn là cặp đôi trên màn ảnh nhỏ được yêu thích nhất đồng thời là cặp đôi các khán giả mong muốn ‘phim giả, tình thật nhất”. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn vui đùa rằng: “Ngô Kiến Hào à, An Dĩ  Hiên muốn anh kết hôn với cô ấy”.


Ngô Kiến HàoAn Dĩ Hiên trong phim “Trạm kế tiếp, hạnh phúc”

Trạm Kế Tiếp, Hạnh Phúc” là bộ phim đầu tiên Ngô Kiến Hào và An Dĩ Hiên đóng cặp với nhau. Thậm chí khi phim mới khởi quay, có khá nhiều khán giả không thích sự ghép cặp này. Tuy nhiên, cùng với nhịp phát triển của nội dung phim, cặp đôi này dần dần đi vào lòng khán giả và khiến họ háo hức chờ đợi từng tuần phim phát sóng để xem diễn biến chuyện tình của hai người.
Ngô Kiến HàoAn Dĩ Hiên trong phim
“Trạm kế tiếp, hạnh phúc”


Các cảnh hậu trường của “Trạm kế tiếp, hạnh phúc” cũng trở thành đề tài thảo luận hấp dẫn đối với cộng đồng mạng. Các cư dân mạng rất hào hứng xem các cảnh An Dĩ Hiên và Ngô Kiến Hào vui đùa tại phim trường. Vì thế, cơn sốt cặp đôi Ngô Kiến Hào và An Dĩ Hiên ngày một lớn.
Ngô Kiến HàoAn Dĩ Hiên trong phim “Trạm kế tiếp, hạnh phúc”

Tuy nhiên, từ ngày “Trạm kế tiếp, hạnh phúc được phát sóng đến nay, Ngô Kiến Hào và An Dĩ Hiên chưa tham gia một show tuyên truyền nào nên khán giả vẫn chưa có dịp bầy tỏ mong muốn hai người sẽ thành cặp đôi thật ngoài đời. Cũng chính vì vậy, các fans đã lập một poll bình chọn trên mạng “Cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh” và ra sức bầu chọn cho cặp An Dĩ Hiên và Ngô Kiến Hào.
Ngô Kiến HàoAn Dĩ Hiên trong phim “Trạm kế tiếp, hạnh phúc”

Sau khi hoàn thành bộ phim “Trạm kế tiếp, hạnh phúc”, Ngô Kiến Hào bận rộn chuẩn bị phát hành album  mới trong khi đó An Dĩ Hiên phải bay sang Trung Quốc tham gia bộ phim truyền hình mới “Terracotta Warrior". Do đó, những khán giả mong muốn cùng gặp gỡ hai ngôi sao này sẽ phải đợi đến ngày 27/2 khi đoàn làm phim “Trạm kế tiếp, hạnh phúc” tổ chức tuyên truyền cho sự kiện phim được phát sóng  tại Nhật Bản.


TỪ HY VIÊN TỪ CHỐI LỜI TỎ TÌNH CỦA DƯ VĂN LẠC

Gần đây, bộ phim “Toàn thành nhiệt luyến” thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả bởi dàn sao hùng hậu đến từ Trung Quốc, Đài Loan và Hong Kong của phim. Không chỉ cuốn hút bởi câu chuyện tình yêu của mười nhân vật chính trong phim, đoàn phim còn gây bất ngờ khi có thể mời các siêu sao đảm nhận các vai diễn chỉ có một hoặc hai cảnh trong phim. Trong số đó, đáng chú ý là nam diễn viên Dư Văn Lạc đảm nhận vai diễn chủ cửa hiệu xăm hình và Thái Trác Nghiên chỉ có hai cảnh ở bãi biển.


Từ Hy Viên Dư Văn Lạc trong phim "Toàn Thành Nhiệt Luyến"

Do cả hai đạo diễn Wing Shya Tony Chen đều có quan hệ rất tốt với nhiều diễn viên ngôi sao, nên hai người không gặp mấy khó khăn khi mời các diễn viên nổi tiếng tham gia bộ phim của mình.

Khi phim bắt đầu khởi quay, Thái Trác Nghiên từng phàn nàn với hai đạo diễn rằng: “Tại sao hai người lại không mời tôi tham gia 'Toàn thành nhiệt luyến' chứ? Đó có phải do diễn xuất của tôi vẫn chưa đủ tốt không?”. Tuy nhiên, Thái Trác Nghiên không biết rằng hai vị đạo diễn Wing Shya và Tony Chen đã sắp xếp cho cô tham gia một cảnh hết sức thú vị trên bãi biển.

Cảnh này xoay quanh việc mọi người trên bãi biển cùng xếp hàng mua kem. Vì số người mua quá nhiều mà kem lại sắp hết nê ông chủ cửa hàng đã quyết định sẽ mở một cuộc đấu giá. Ai trả giá cao nhất sẽ mua được kem. Trong cảnh này, Thái Trác Nghiên sẽ vào vai một cô gái gợi cảm trong bộ đồ bikini và rất mong muốn mua được kem. Thực tế, cô chỉ có hai phân cảnh: một cảnh  hô một giá cao để mua kem và phân cảnh còn lại là giành được que kem.
Từ Hy Viên trong phim "Toàn Thành Nhiệt Luyến"

Một điểm hút khách khác của "Toàn Thành Nhiệt Luyến" chính là hình ảnh 'bụi bặm', mạnh mẽ của Từ Hy Viên. Ngoài đời, Từ Hy Viên rất có hứng thú với các hình xăm. Chính vì vậy, đạo diễn đã  quyết định sẽ thêm một cảnh xăm mình cho cô. Trong “Toàn thành nhiệt luyến”, Từ Hy Viên vào vai một cô gái mắc bệnh nan y và cứ mỗi năm trôi qua, cô lại đến cửa hàng hình xăm để xăm thêm một vòng tròn trên cánh tay mình để tượng trưng cho việc cô đã sống thêm được một năm. Ông chủ cửa hàng xăm mình (Dư Văn Lạc thủ vai) dần dần đem lòng cảm mến cô. Và lần này, anh quyết tâm lấy hết can đảm để tỏ tình với Từ Hy Viên nhưng bị cô từ chối.
Từ Hy Viên Dư Văn Lạc trong phim "Toàn Thành Nhiệt Luyến"
Hình ảnh trong phim "Toàn Thành Nhiệt Luyến"

Ngoài Dư Văn Lạc và Thái Trác Nghiên, “Toàn thành nhiệt luyến” cũng quy tụ được nhiều diễn viên nổi tiếng đảm nhận vai phụ như Lưu Gia Huy (diễn viên trong phim ‘Cô dâu báo thù’) vào vai bố của Tạ Đình Phong, Trần Tử Thông vào vai lái xe, siêu mẫu Lv Yan, Michelle Wai, và các diễn viên đang nổi tại Trung Quốc hiện nay như Lưu Kim Sơn,  Hà Trác Ngôn.

Hồng Anh
Theo AF

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet