Chân Tử Đan - "Vua... giường chiếu"
Chân Tử Đan - "Vua... giường chiếu"

Thứ hai, 08/02/2010 10:24

- Trong buổi tuyên truyền phim "Cẩm Y Vệ" tại Đài Loan, nam diễn viên Chân Tử Đan nói đùa rằng anh không dám nhận danh hiệu "Vua Kung Fu" nhưng lại sẵn lòng đón nhận danh hiệu "Vua giường chiếu".
Mới đây, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đã tới Đài Loan để tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh “Cẩm Y Vệ”. Tham gia cùng Chân Tử Đan là bạn diễn Ngô Tôn, đạo diễn Lý Nhân Cảng và đặc biệt còn có vợ anh  - Cecilia Wang. Trong buổi lễ tuyên truyền phim, Chân Tử Đan hé lộ rằng trong mấy tuần nay, đây là lần đầu tiên anh được gặp vợ bởi lịch trình làm việc của anh quá bận rộn.


Chân Tử ĐanNgô Tôn trong buổi họp báo tuyên truyền phim
"Cẩm Y Vệ" tại Đài Loan

Sau bộ phim đình đám “Diệp Vấn” (Ip Man), Chân Tử Đan được mọi người đặt cho danh hiệu “Vua Kung Fu”. Tuy nhiên, bản thân nam diễn viên này lại cho rằng anh không xứng đáng với danh hiệu trên. “Tôi nghĩ rằng tôi vẫn chưa xứng đáng với danh hiệu vua Kung Fu. Thêm vào đó, nếu nhận danh hiệu này thì nó  sẽ khiến tôi khó có thể cố gắng cải thiện kỹ năng diễn cảnh hành động”.


Chân Tử Đan

Để khuấy động bầu không khí buổi họp báo tuyên truyền phim, người dẫn chương trình Matilda Tao đã hỏi vợ của Chân Tử Đan về những bí mật “phòng the” của hai người. Cecilia Wang tỏ ra khá ngượng ngùng và không trả lời. Đúng lúc đó, Chân Tử Đan đã tới “cứu” cô và nói đùa rằng”: “Nếu mọi người đặt cho tôi danh hiệu “Vua giường chiếu”, thì tôi sẵn lòng đón nhận danh hiệu này”.


Bà xã của Chân Tử Đan - Cecilia Wang

Trong một cảnh trong bộ phim “Cẩm Y Vệ”, Chân Tử Đan sẽ phải phô diễn cơ bắp lực lưỡng của mình. Nam diễn viên này hé lộ rằng anh đã phải ăn kiêng và tập thể hình rất vất vả để chuẩn  bị cho cảnh quay này. Tuy nhiên, sau khi quá trình quay phim kết thúc, anh lại trở lại chế độ ăn thường ngày của mình.

Trong buổi họp báo, khá nhiều ký giả tò mò rằng hàng ngày Chân Tử Đan đều tiếp xúc với rất nhiều cô gái xinh đẹp, vây làm cách nào anh có thể chống lại những cám dỗ từ họ. Nam diễn viên này vui vẻ thổ lộ: “Trong trái tim  tôi, vợ tôi là người đẹp nhất. Hơn nữa, khi quá trình quay phim kết thúc là tôi về nhà ngay. Chính vì vậy, sẽ không có cơ hội cho những người phụ nữ khác”.


Chân Tử ĐanNgô Tôn

Chân Tử Đan cũng hết lời khen ngợi bạn diễn Ngô Tôn và tin rằng Ngô Tôn sẽ trở thành một ngôi sao võ thuật trong tương lai. “Ngô Tôn là một diễn viên giỏi, điển trai, thể hình đẹp và rất có tiềm năng để trở thành một ngôi sao võ thuật.”


Ngô Tôn

Chân Tử Đan chia sẻ rằng lần đầu khi anh và Ngô Tôn diễn cảnh đánh nhau, anh không ngờ rằng Ngô Tôn có thể vung ra một cú đấm mạnh như vậy. “Ngô Tôn đã đấm rất mạnh. Lúc đó, tôi lo rằng nếu mình không đánh hết sức, chắc sẽ bị bại dưới tay cậu ấy mất.”


Hình ảnh trong phim "Cẩm Y Vệ"

Chân Tử Đan cũng cho biết tham gia các bộ phim hành động không những mệt mỏi về cả mặt thể chất và còn rất căng thẳng tinh thần. “Đã có thời gian tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu khán giả không cảm thấy chán ghét, tôi sẽ tiếp tục tham gia phim hành động”.
Hình ảnh trong phim "Cẩm Y Vệ"

Trong năm vừa qua, với thành công của một loạt các phim điện ảnh mà anh tham gia, thù lao của Chân Tử Đan cũng tăng chóng mặt: từ 12 lên 16 triệu đô la Hong Kong. Chia sẻ về điều này, vua Kung Fu cho biết: “Thù lao của một diễn viên cũng giống như giá cả thị trường vậy. Nó tăng hoặc giảm theo xu hướng. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng mình không phải là diễn viên có cát-xê cao nhất”.

Clip hậu trường "Cẩm Y Vệ":


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Hồng Anh
Theo CP

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet