Ngôn Thừa Húc 'đánh bại' Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân
Ngôn Thừa Húc 'đánh bại' Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân

Thứ ba, 09/02/2010 11:09

- Dù rating của "Down With Love" vẫn còn kém khá xa so với rating của "Trạm kế tiếp, hạnh phúc" nhưng Ngôn Thừa Húc vẫn vượt qua Ngô Kiến Hào giành danh hiệu nam diễn viên thần tượng xuất sắc nhất.
Gần đây, Yahoo đã tổ chức một cuộc bình chọn nam diễn viên thần tượng xuất sắc nhất. Mặc dù hiện tại bộ phim “Down with Love” của Ngôn Thừa Húc vẫn còn thua xa “Trạm kế tiếp, hạnh phúc” của Ngô Kiến Hào về mặt rating, nhưng Ngôn Thừa Húc vẫn giành được hơn 10 ngàn lượt bình chọn và đánh bại Ngô Kiến Hào để giành danh hiệu nam diễn viên thần tượng xuất sắc nhất.


Ngôn Thừa Húc


Ngô Kiến Hào

Cuộc bình chọn nam diễn viên thần tượng xuất sắc nhất diễn ra từ ngày 2/2 đến 8/2, và thu hút được hơn 171,504 lượt bình chọn. Nam diễn viên điển trai Ngôn Thừa Húc dẫn đầu cuộc bình chọn với 30,8% số bình chọn. Trong khi đó, hai thành viên của nhóm F4 khác là Ngô Kiến Hào và Châu Du Dân lần lượt giữ vị trí thứ 2, và thứ 3 với lượt bình chọn bầu tương ứng chiếm 26% và 14,9%. “Tiểu Trư” La Chí Tường giành vị trí thứ 4 với số bình chọn khiêm tốn 7,9% trong khi đó “Hoàng Tử Ếch” Minh Đạo chỉ đứng vị trí thứ 5 với vỏn vẹn 5.9% tổng số lượt bình chọn.


Ngôn Thừa Húc


La Chí Tường


Minh Đạo

Hiện tại, Ngôn Thừa Húc đang tham gia một số hoạt động ở Nhật Bản. Khi biết được kết quả cuộc bình chọn, nam diễn viên này đã rất vui và chuyển lời cảm ơn tới tất cả các fans đã bình chọn cho anh. Fenny, quản lý của Ngôn Thừa Húc cho biết: “Trước đây, Ngôn Thừa Húc thường vào vai các công tử con nhà giàu chính vì vậy có khá ít thay đổi đột phá trong nhân vật của cậu ấy. Tuy nhiên, vai diễn của Ngôn Thừa Húc trong ‘Down with Love’ lại khá khác so với các nhân vật trước đây. Trong quá trình quay phim, Ngôn Thừa Húc thường thảo luận với Ella và điều này giúp hai người diễn cặp hết sức ăn ý. Thêm vào đó, hai người còn thường xuyên thảo luận với đạo diễn để có thể thực hiện một bộ phim hay nhất."


Ngôn Thừa Húc

Tuy không giành được ngôi vị đầu nhưng Ngô Kiến Hào vẫn rất vui vẻ. Nam diễn viên này cho biết anh cảm thấy rất vui khi các thành viên trong nhóm F4 đã được công nhận về khả năng diễn xuất. “Đây thực sự là một nguồn khích lệ lớn đối với tôi.”

 
Ngô Kiến Hào

Trong khi đó, quản lý của Châu Du Dân thay mặt anh cho biết: “Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Hiện tại, Châu Du Dân đang tập trung vào diễn xuất và sẽ cố gắng hết mình để có thể đem đến cho khán giả những bộ phim hay”.
Châu Du Dân

Trong tuần này, cả hai bộ phimTrạm kế tiếp, hạnh phúc“Down With Love” sẽ tạm ngừng phát sóng để dành thời gian cho các chương trình đặc biệt chào mừng tết Nguyên Đán.

Hồng Anh
Theo CP

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet