Những nụ hôn đẹp nhất năm 2009
Những nụ hôn đẹp nhất năm 2009

Thứ tư, 10/02/2010 14:18

Ngoài những bình chọn cho phim hay, diễn viên xuất sắc, như thường lệ vào dịp cuối năm khán giả thường tổng kết lại những Nụ hôn đẹp nhất, lãng mạn nhất trong những tác phẩm mà mình yêu thích.
Năm 2009, theo nhận xét của đông đảo khán giả, những màn khóa môi của các diễn viên ở xứ kim chi xem ra nồng thắm và đắm đuối hơn bao giờ.

Lee Min Ho – Goo Hye SunNụ hôn của Xoăn dành cho Cỏ, đã khiến bao nhiêu fans ghen tỵ nhưng cũng đầy thỏa mãn vì sau cùng cặp đôi họ yêu thích cũng đã thể hiện được tình cảm với nhau.

Jang Gun Seok – UEENụ hôn bắt buộc mà anh chàng thủ lĩnh của A.N JELL dành cho thiên thần xinh đẹp UEE trong Mỹ nam cũng được người xem chú ý. Mặc dù độ nồng thắm không là gì, nhưng nó lại bắt đầu cho những rắc rối đầy kịch tính.

Lee Sung Ki – Han Hyo JooNụ hôn của những người thừa kế sáng giá mang đến cảm giác xúc động. Nó nồng nàn và như thể không muốn rời nhau.

Goo Hye Sun – Kim Hyun JoongNước mắt lăn dài trên má cả hai, khiến nụ hôn họ dành cho nhau cũng vô cùng lãng mạn. Fans có cảm giác trái tim mình nổ tung khi chứng kiến màn khóa môi này.

Cha Sung Won – Kim Seon AhNụ hôn của những người có kinh nghiệm yêu đương và từng trải trong cuộc sống, có lẽ cũng khác những nụ hôn của lớp trẻ mới vào đời. Tất cả nhận xét, nụ hôn này thật ấm áp và gắn bó.

Jang Geun Seok – Park Shin HyeKhi Hwang Tae Kyung kéo mạnh Go Mi Nam về phía mình, bất ngờ đặt một nụ hôn lên môi, khán giả cảm giác như tim ngừng đập và không ai bảo ai, có đến 99% các cô gái muốn mình ngay lập tức biến thành Park Shin Hye.

Jung Kyung Ho – Lee Min JungTrong Smile, Lee Min Jung được diễn tả mọi trạng thái tình cảm mà bình thường chắc “Khỉ” Min Jung không bao giờ dám làm. Một nụ hôn đầy chủ động, ai bảo phái nữ không dám tự bày tỏ tình cảm của mình nào?

Ji Sung – Sung Yoo RiHọ đã kiss nhau trong khung cảnh cực kỳ lãng mạn. Ở một không gian như thế này, nếu không hôn thật nồng nàn thì quả là lãng phí.

Kim Hyun Joong – Han Jae YoungNụ hôn của mối tình đầu, nụ hôn khắc khoải và đầy run sợ đã được Kim Hyun Joong và Han Jae Young khẳng định lại rằng, không có cảm giác run sợ khi đã đặt môi kề môi…

Lee Byung Hun – Kim Tae HeeLee Byung Hun từng có màn khóa môi với rất nhiều diễn viên nữ, với ai nhìn anh cũng đắm đuối và mạnh mẽ đến nghẹt thở cảm giác người xem. Trong Iris cũng có nhiều cảnh kiss nhưng một nụ hôn kèm một cái bạt tai cũng gây ấn tượng bất ngờ.

Theo TGĐA

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet