Kim So Yeon làm công tố viên
Kim So Yeon làm công tố viên

Thứ sáu, 12/02/2010 08:38

- Kim So Yeon, điệp viên Kim Sun Hwa trong "Iris" sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn nữ công tố viên thông minh, xinh đẹp trong bộ phim truyền hình mới "Công tố viên Mata Hari".
Sau vai diễn điệp viên lạnh lùng trong bộ phim bom tấn "Iris", sắp tới nữ diễn viên Kim So Yeon sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình "Công tố viên Mata Hari" (Prosecutor Mata Hari) của đài SBS.
Kim So Yeon

"Công tố viên Mata Hari" cũng đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi biên kịch - đạo diễn: So Hyun Kyung và  Jin Hyuk sau bộ phim truyền hình ăn khách "Người thừa kế sáng giá" (Shining Inheritance) năm 2009. Ngoài ra, đạo diễn Jin Hyuk còn khá nổi tiếng với vai trò chỉ đạo thực hiện các bộ phim đình đám khác như "Họa sĩ gió", "On Air"...
Kim So Yeon

Trong phim "Công tố viên Mata Hari", Kim So Yeon vào vai Ma Hye Ri, một cô gái có trí nhớ và khả năng tập trung tuyệt vời. Với những khả năng đó, cô đã thi đỗ kì thi luật để trở thành nữ công tố viên. Tuy nhiên, bản thân Ma Hye Ri  lại cảm thấy mình không thích hợp với công việc này lắm bởi cô không thích các công việc vất vả mà thích ăn diện đẹp và theo đuổi các xu hướng thời trang sành điệu. Sau đó, khi trải qua nhiều vụ việc, cô dần tìm thấy niềm đam mê công việc và trở thành một công tố viên giỏi.


Kim So Yeon

Vai diễn này hứa hẹn sẽ cho thấy một Kim So Yeon mới, hoàn toàn khác với nhân vật điệp viên lạnh lùng trong "Iris". Chia sẻ về vai diễn mới của mình, Kim So Yeon cho biết: "Bề ngoài, Ma Hye Ri là một cô gái xinh đẹp, vui vẻ nhưng sâu trong tâm hồn cô ẩn chứa nhiều nỗi đau. Cùng với diễn tiến của bộ phim, tôi sẽ thể hiện cho khán giả thấy sự trưởng thành dần dần của Ma Hye Ri trong vai trò một nữ công tố viên."


Kim So Yeon

Kim So Yeon chạm ngõ điện ảnh năm 1994 nhưng phải đến vai phản diện Heo Young Mi trong bộ phim truyền hình "Tình yêu trong sáng" (All About Eve), cô mới thực sự chiếm được sự yêu mến của nhiều khán giả. Sau đó, cô được mời đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình  như "Sunshine", "Bộ ba" (Trio). Năm 2004, Kim So Yeon quyết định sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình "Cánh bướm xinh đẹp" và bộ phim điện ảnh "Thất Kiếm" chiếm được cảm tình của rất nhiều fans nơi đây. Sau gần hai năm hoạt động ở Trung Quốc, Kim So Yeon quyết định trở lại Hàn Quốc đóng phim. Mới đây, nữ diễn viên này tiếp tục chinh phục cảm tình của đông đảo khán giả với vai diễn điệp viên lạnh lùng Kim Sun Hwa  trong "Iris".Kim So Yeon

Được biết, "Công tố viên Mata Hari" sẽ lên sóng đài truyền hình SBS vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần vào đầu tháng 4 tới.

Hồng Anh
Theo DB

Đây chắc chắn là ông thánh tự sướng nhiều nhất thế giới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet