Nam Cường: 'Ngân Khánh rất sexy nhưng tôi chỉ dám nhìn từ xa'
Nam Cường: 'Ngân Khánh rất sexy nhưng tôi chỉ dám nhìn từ xa'

Thứ năm, 04/03/2010 02:22

- Bộ phim "Chuyện đời" được chiếu trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua đã tiếp tục kết duyên chàng ca sĩ Nam Cường với nghệ thuật thứ 7. Anh cùng đã dành cho 2Sao một cuộc trò chuyện đầu năm mới.
Trong bộ phim vừa phát sóng dịp tết “Chuyện đời”, anh đóng vai ca sĩ Tiêu Đàm Đan, thật sự lúc đầu anh có biết đó là phim hài không?

Tôi hoàn toàn không biết, khi được mời đến casting cũng chỉ được cho biết là vai một ca sĩ nổi tiếng nhưng nổi kiểu gì thì mình cũng không biết. Quan trọng là tôi nghe tin nghệ sĩ Xuân Hương viết kịch bản phim này và lần đầu tiên chú Thanh Bạch và cô Xuân Hương tái hợp, tôi nghĩ chắc phim phải “đặc biệt” lắm. Hôm đó tôi nhớ là cũng nhiều ca sĩ đang hot hiện giờ đi casting cho vai Tiêu Đàm Đan, nhưng mà đạo diễn lại chọn tôi, và sau này tôi mới biết là đạo diễn đã nhắm vai này cho tôi từ lâu rồi. Khi đọc kịch bản, tôi thấy khá thú vị với vai diễn. Vì đây là phim hài chiếu Tết nên tình tiết gây cười cứ lôi cuốn tôi và cho tôi thêm tự tin để đóng. Những phim trước tôi tham gia là những phim bi kịch hoặc quá "học trò".

Kỷ niệm còn đọng lại khi phim phát sóng là gì?

Hôm đi tham dự Singer’s day về, tôi có mang một bộ đầm dạ hội qua trả cho Đàm Vĩnh Hưng, nhân thể tặng anh album “Bay giữa ngân hà”, Đàm Vĩnh Hưng không có nhà mà chỉ có mẹ anh ấy ra tiếp, khi cầm cái đĩa bác đã thốt lên “Có phải Tiêu Đàm Đan không?” làm tôi vô cùng bất ngờ và xúc động. Giờ phim đã được chiếu, vẫn chưa có thời gian qua chúc Tết để hỏi xem bác đã xem chưa nữa. Còn chú Thanh Bạch thì sau khi phim chiếu cũng hay vào blog của tôi hỏi thăm, động viên công việc như một bầu sô thực thụ của tôi vậy! Điều đó khiến tôi cảm thấy vô cùng xúc động.


Nam Cường vào vai ca sỹ Tiêu Đàm Đan trong "Chuyện Đời"


Các khán giả của anh có thích “Tiêu Đàm Đan” không?

Các bạn xem xong vào comment nhiều trên blog, bảo là vừa buồn cười vừa thú vị. Bất ngờ nhất là nhiều bạn xin bản full của những ca khúc tôi hát trong phim: "Chuyện đời", "Nắng có còn xuân", "Thuyền hoa", và đặc biệt ca khúc nhạc chế “Tình yêu và đĩa thịt mèo” được rất nhiều bạn đòi được cài vào máy điện thoại! Chắc để các bạn dọa người yêu quá! (cười)

Anh đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở miền Bắc, có gì thú vị không?

Mọi người biết đến “Bay giữa ngân hà”, “Một lần thôi”“Hãy cho anh biết tên nhé” nhiều hơn. Những ca khúc này liên tục được yêu cầu từ sân khấu ở Hà Nội đến Cẩm Phả, Hạ Long, Điện Biên, Sơn La… Có một điều các bạn thắc mắc nữa là anh Cường có yêu chị Ngân Khánh thật không! (cười)

Vậy anh trả lời thế nào?

Chỉ biết cười chứ trả lời sao đây? (Cười lớn)

Anh đã từng đóng phim với Ngân Khánh, anh không thấy cô ấy đẹp sao?

Vẻ đẹp của Ngân Khánh thì bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn ngắm, khuôn mặt rất thánh thiện. Và đặc biệt Ngân Khánh có một body chuẩn, rất sexy, nhưng tôi chỉ dám đứng nhìn từ xa mà thôi!

Vì anh không tự tin, bên cạnh cô ấy có quá nhiều người theo đuổi, nhất là hiện giờ cô ấy đang rất nổi tiếng?

 Trong tất cả những cuộc gặp gỡ tôi đề cao cơ duyên. Nếu có duyên thì sẽ gặp, nếu có nợ thì sẽ về bên nhau.


Ngân Khánh - Nam Cường (Ảnh: RayMoon)

Anh đang chuẩn bị gì cho những kế hoạch “tấn công” năm 2010?

Tôi đang biên tập album single cho mình, dự tính phát hành đầu tháng 4/2010. Vì là single nên cũng rất đơn giản thôi, sẽ có một ca khúc được phối 3 bản, và kèm theo hai ca khúc nữa. Toàn bộ tiền nhạc chuông, nhạc chờ và bán đĩa thu được sẽ dành cho từ thiện. Sau đó là kiếm tài trợ cho tour vòng quanh các trường đại học.

Anh có tự tin khi mình đã có vài bản Hit?

Tự tin thì có, nhưng không thể tự mãn được, tự thỏa mãn và ngủ quên trong chiến thắng sẽ giết chết chính mình. Mục tiêu của tôi năm nay là ra bài nào có Hit bài đó! (cười bí hiểm).

Xin chúc anh thành công!

Dưới đây là hình ảnh chàng ca sỹ Tiêu Đàm Đan rất dễ thương ngoài đời.

Bài: Minh Nhựt
Ảnh: Toại Nguyễn

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet