Lam Chính Long tình tứ bên Trương Gia Nghê
Lam Chính Long tình tứ bên Trương Gia Nghê

Thứ ba, 02/03/2010 06:18

- Trương Gia Nghê hết sức xinh đẹp, tươi trẻ khi sánh bước bên nam tài tử Lam Chính Long trong bộ ảnh tuyên truyền cho bộ phim truyền hình "Tơ lòng vấn vương".
Mới đây, nam diễn viên Lam Chính Long và nữ diễn viên khả ái Trương Gia Nghê (ngôi sao trong bộ phim truyền hình ăn khách 'Một thoáng mộng mơ') đã thực hiện một bộ ảnh cho Xingrui để tuyên truyền cho bộ phim truyền hình mới "Tơ lòng vấn vương" (Si Si Xin Dong). Theo kế hoạch, bộ phim này sẽ được lên sóng vào tháng 3, ngay sau khi bộ phim "Ugly Wudi" kết thúc.
Trương Gia Nghê  và  Lam Chính Long

"Tơ lòng vấn vương" do đài truyền hình Hồ Nam và một đài truyền hình Đài Loan hợp tác sản xuất. Phim xoay quanh câu chuyện của Trương Hiểu Nhu (Trương Gia Nghê thủ vai), một cô gái ở Qingdao lên Thượng Hải làm việc cho một đài truyền hình. Tại đây, với mái tóc dài và bóng đẹp của mình, Trương Hiểu Nhu đã lọt vào mắt của Âu Dương Thần (Lam Chính Long thủ vai), một chủ tiệm cà phê với cá tính lãng mạn và ngọt ngào. Bên cạnh đó, khi làm việc tại đài truyền hình, tài năng của Hiểu Nhu đã giúp cô trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng và chiếm được cảm tình của ông chủ đài truyền hình. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến cô bị không ít những người dẫn chương trình khác ghen ghét, đố kị. Rắc rối thực sự xảy ra khi Hou Qi Sheng bí mật thuê căn hộ của Âu Dương Thần cho Hiểu Nhu.
Trương Gia Nghê  và  Lam Chính Long

Ngoài Lam Chính Long và Trương Gia Nghê, "Tơ Lòng Vấn Vương" còn có sự góp mặt của các diễn viên Bành Dương, Vi Linh... Với cốt truyện thú vị, hấp dẫn cộng với dàn diễn viên thần tượng được yêu thích, "Tơ Lòng Vấn Vương" hứa hẹn sẽ gây sốt khi phát sóng.

Một số hình ảnh trong phim "Tơ lòng vấn vương":
Hồng Anh
Theo CF

'Bún chửi' phố cổ xuất hiện trên truyền hình Mỹ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet