Huỳnh Hiểu Minh thỏa nguyện ước đóng phim võ thuật
Huỳnh Hiểu Minh thỏa nguyện ước đóng phim võ thuật

Thứ bảy, 03/04/2010 08:22

- Độc giả sẽ đươc dịp "lóa mắt" với những hình ảnh mới toanh của nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim võ thuật "Diệp Vấn 2".
Bộ phim võ thuật "Diệp Vấn 2" sẽ được công chiếu đồng thời trên toàn châu Á từ ngày 29/4 tới. Mới đây, đoàn phim đã công bố loạt ảnh mới nhất có hình ảnh nhân vật Huỳnh Lương của Huỳnh Hiểu Minh - đại đệ tử của Diệp Vấn.

Nhân vật Huỳnh Lương do Huỳnh Hiểu Minh thể hiện dựa trên hình mẫu nhân vật Huỳnh Thuần Lương, sư huynh của Lý Tiểu Long. Trong phim, Huỳnh Lương là một người say mê võ thuật. Hay tin Diệp Vấn thu nhận đệ tử, Huỳnh Lương đã đến thách đấu Diệp Vấn nhưng thua cuộc và từ đó bái Diệp Vấn làm sư phụ.

Tuy đây là lần đầu tiên đóng phim võ thuật nhưng Huỳnh Hiểu Minh phải đóng rất nhiều cảnh hành động. Ngoài màn đấu võ tay đôi với Chân Tử Đan, anh còn phải đơn thương độc mã "đối đầu" với Hồng Kim Bảo. Cảnh quay khiến Huỳnh Hiểu Minh ấn tượng nhất chính là khi anh và Chân Tử Đan - hai thầy trò cùng kề vai sát cánh đánh lại cả trăm người. Được biết, cảnh quay trên kéo dài hơn 10 phút. 

Đóng cặp với một nguời dày dạn công phu như Chân Tử Đan, Huỳnh Hiểu Minh cho biết áp lực khi diễn cảnh võ thuật rất lớn, nhưng nỗ lực và khả năng của anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cả Hồng Kim Bảo và Chân Tử Đan. Chân Tử Đan nhận xét: "Huỳnh Hiểu Minh vốn không được trang bị kỹ năng võ thuật căn bản. Khi phải đóng nhiều cảnh quay khó, như cảnh giao đấu ở đầu phim, Huỳnh Hiểu Minh đã phải diễn đi diễn lại cả chục lần cho đến khi hai vai đỏ tấy lên. Thế nhưng anh vẫn không một lời than trách, chỉ nghỉ ngơi đúng 5 phút rồi lại tiếp tục làm việc một cách nghiêm túc. Huỳnh Hiểu Minh thể hiện tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp, và nhờ chăm chỉ luyện tập, dần dần Huỳnh Hiểu Minh cũng tiến bộ và đấu võ chẳng kém ai!"

Huỳnh Hiểu Minh cho biết, từ nhỏ anh đã say mê tiểu thuyết võ hiệp và mong ước lớn lên sẽ được đóng phim võ thuật. Lần này đóng "Diệp Vấn 2", có cơ hội học hỏi từ các ngôi sao phim võ thuật hàng đầu là Chân Tử Đan và Hồng Kim Bảo, coi như anh đã thỏa mãn ước nguyện thuở ấu thơ. 

Cùng 2Sao chiêm ngưỡng loạt ảnh mới về tạo hình nhân vật Huỳnh Lương của anh chàng đẹp trai Huỳnh Hiểu Minh trong "Diệp Vấn 2":

MinWei (TH)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet