Gong Yoo của "Tiệm cà phê hoàng tử" tái ngộ khán giả màn ảnh rộng
Gong Yoo của "Tiệm cà phê hoàng tử" tái ngộ khán giả màn ảnh rộng

Thứ năm, 08/04/2010 12:04

- Sau thời gian tạm xa làng giải trí để thực hiện nghĩa vụ quân sự, sắp tới Gong Yoo sẽ trở lại với bộ phim điện ảnh "Finding Kim Jong Wook".
Sau một thời gian nghỉ ngơi kể từ khi xuất ngũ hồi tháng 12 năm ngoái, sắp tới Gong Yoo, ngôi sao trong bộ phim truyền hình "Tiệm cà phê hoàng tử" sẽ tái ngộ các fan hâm mộ với bộ phim điện ảnh "Finding Kim Jong Wook". Mới đây, nam diễn viên điển trai này đã chính thức khẳng định thông tin anh sẽ đảm nhận vai nam chính trong bộ phim trên.


Gong Yoo

"Finding Kim Jong Wook" được chuyển thể từ vở nhạc kịch nổi tiếng cùng tên năm 2006. Sánh đôi cùng với Gong Yoo trong phim là nữ diễn viên khả ái Im Soo Jung. Thông tin hai diễn viên này tham gia đóng chính trong "Finding Kim Jong Wook" đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi từng có tin đồn là hai người hẹn hò với nhau.

Trong "Finding Kim Jong Wook", Im Soo Jung vào vai Seo Ji Woo, người tình cờ gặp được nhân vật Kim Jong Wook trong chuyến du lịch tại Ấn Độ và đem lòng cảm mến anh. Sau đó, cô luôn cố gắng tìm cách gặp lại anh và chính từ đây xảy ra nhiều chuyện thú vị. Trong hành trình tìm gặp mối tình đầu của mình, cô lại đem lòng yêu người đàn ông đã giúp đỡ cô trong suốt thời gian tìm kiếm vất vả (Gong Yoo thủ vai).
Im Soo Jung
Gong Yoo

Với danh tiếng của mình, Gong Yoo đã nhận được vô số lời mời đóng phim truyền hình và điện ảnh ngay sau khi xuất ngũ. Theo một số nguồn tin thân cận với ngôi sao này, anh đã nhận được tới hơn 30 kịch bản phim. Tuy nhiên, Gong Yoo vẫn quyết định nghỉ ngơi một thời gian và tới thời điểm này mới quyết định trở lại.

Hồng Anh
Theo DB

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet