Trương Ngọc Ánh sẽ đóng phim chỉ có… hai diễn viên
Trương Ngọc Ánh sẽ đóng phim chỉ có… hai diễn viên

Thứ hai, 12/04/2010 11:24

Sau hai năm tạm thời chia tay nghệ thuật thứ bảy, sắp tới Ngọc Ánh sẽ tham gia bộ phim "Thuyền" bên cạnh một nam diễn viên Hollywood.
Sau gần hai năm dành thời gian cho việc chăm sóc gia đình riêng, kế hoạch trở lại với điện ảnh của chị thế nào?

Đúng là hiện tại Ánh vẫn rất bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhưng lâu không được đóng phim mình luôn cảm thấy bứt rứt và nhớ lắm vì nghiệp diễn trót ngấm sâu vào máu rồi.

Dự định là đến đầu tháng tới Ánh sẽ tham gia quay quảng cáo cho hãng Olay tại Thái Lan và cuối tháng sẽ bắt đầu bấm máy bộ phim nhựa ngắn Thuyền chỉ có độ dài 23 phút.


Trương Ngọc Ánh

Ngọc Ánh có thể chia sẻ gì về vai diễn của mình?

Bộ phim này sẽ được quay tại Hội An. Phim thiên về nghệ thuật và chỉ có duy nhất hai diễn viên tham gia là Ánh và một nam diễn viên của Hollywood. Nhân vật của mình lúc thì hoang dã, lúc hiền lành… nói chung là phải diễn bằng hành động, tâm lý là chính. Ban đầu sẽ gây sự khó hiểu cho khán giả nhưng khi phim kết thúc mọi người sẽ hiểu luôn được thông điệp mà phim muốn truyền tải.

Đây là bộ phim mà đạo diễn Cường Ngô đặt rất nhiều niềm hy vọng trong việc đưa phim Việt tiến gần hơn với các liên hoa phim lớn nhất trên thế giới.

Lâu rồi không tham gia đóng phim chị bị áp lực thế nào về diễn xuất?

Ánh đã nhận kịch bản trước vài tháng và nghiên cứu rất kỹ nên không lo lắng về diễn xuất dù thời gian vừa rồi mình gần như không xuất hiện trên phim ảnh.

Trong thời gian chị “im hơi lặng tiếng”  thì chồng chị diễn viên Trần Bảo Sơn lại liên tục xuất hiện trên phim ảnh, chị không sợ danh tiếng và hậu trường showbiz sẽ làm chồng mình thay đổi sao?

Trước Tết anh Sơn có tham gia bộ phim nhựa Giao lộ định mệnh sẽ được chiếu vào mùa hè này tại các rạp trên cả nước nên thông tin được mọi người để ý hơn.

Nhiều người bạn của vợ chồng Ánh thường trêu rằng anh Sơn có duyên với nghệ thuật nên con đường để đến thành công bước đầu ngắn hơn mọi người (cười). Mà Ánh nghĩ đã là duyên nợ thì khó tránh lắm nên luôn động viên khi anh nhận các vai diễn.


Vợ chồng Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn

Nhưng dư luận đang xôn xao về mối quan hệ của chồng chị với diễn viên Vũ Thu Phương, thậm chí có người còn thấy anh Sơn đưa người đẹp này về tận nhà sau mỗi đêm diễn, chị nghĩ gì?

Ánh thấy Phương cũng đã nói rõ vấn đề này rồi và anh Sơn cũng có nói lại là thường đưa mấy anh em về luôn cùng cho vui vì nhà đạo diễn Victor Vũ cũng ngay gần nhà vợ chồng mình.

Nhiều người nói anh ấy thường xuyên tiếp xúc với người đẹp, sẽ dễ sinh "hư", nhưng thật sự gia đình mình trân trọng hạnh phúc đang có. Cô con gái dễ thương rất quấn bố mẹ và giống anh Sơn. Ánh nghĩ mình nên đón nhận và hưởng thụ niềm vui mình đang có hơn là lúc nào cũng lo lắng và sợ hãi.

Nói thật trước đây anh Sơn cũng không đào hoa lắm đâu nhưng từ khi tham gia nghệ thuật lại nhiều duyên hơn thì phải.

Cũng là diễn viên nên Ánh hiểu khi tham gia nghệ thuật chuyện đồn thổi, thị phi là khó có thể tránh khỏi quan trọng là niềm tin yêu dành cho nhau thôi.

Khi nào vợ chồng chị có dự định sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim?

Cũng có phim mời vợ chồng Ánh cùng tham gia nhưng do công việc của cả hai vợ chồng đều rất bận rộn nên chưa sắp xếp được thời gian. Đến thời điểm này Ánh cũng không muốn xuất hiện quá nhiều mà quan trọng là chất lượng phim có tốt không, nhân vật có phù hợp và độc đáo không.

Theo Đất Việt

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet