T.O.P (Big Bang): 'Tôi đã dồn hết tâm huyết vào Into the Fire'
T.O.P (Big Bang): 'Tôi đã dồn hết tâm huyết vào Into the Fire'

Thứ hai, 03/05/2010 17:21

- "Trong cuộc sống thực của tôi, tôi nhận ra rằng mình có nhiều điểm tương đồng với vai diễn này".
T.O.P (Choi Seung Hyun) - thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng Big Bang đã thử sức trong vai trò diễn viên với một số bộ phim "I'm Sam", "Iris", "19" và gần đây nhất là bộ phim điện ảnh "Into the Gunfire".

"Into the Gunfire" là dự án phim về đề tài chiến tranh được đầu tư lớn, với kinh phí lên tới 11,3 tỷ won. Trong bộ phim này, T.O.P có dịp cộng tác với nhiều diễn viên xuất sắc của điện ảnh xứ Hàn như Kwon Sang Woo, Chae Seung Won, Kim Seung Woo. Cũng chính "Into the Gunfire" đã tạo ra không ít thử thách T.O.P cần vượt qua để trở thành một diễn viên thực sự.


T.O.P trong "Into The Gunfire"

Mới đây, các nhà sản xuất đã giới thiệu một đoạn video hậu trường ghi lại một số cảnh quay của nhân vật trung úy Oh Jang Bum (T.O.P thủ vai). Bên cạnh đó, qua đoạn video này khán giả cũng được dịp nghe T.O.P chia sẻ về nhân vật Jang Bum cũng như các diễn viên khác nhận xét về diễn xuất của anh.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này."Mặc dù nhân vật của tôi là người chân thành và trong sáng nhưng ẩn sâu bên trong, cậu ấy rất đơn độc, cô đơn. Ngoài đời thực, tôi có khá nhiều điểm tương đồng với nhân vật này. Cũng chiếm điểm đó khiến tôi tha thiết muốn đảm nhận vai Jang Bum", T.O.P chia sẻ về nhân vật Jang Bum trong "Into the Gunfire".


T.O.P

Quay phim ở phim trường thay vì biểu diễn ca nhạc trên sân khấu vẫn là một điều khá mới mẻ với T.O.P. Tuy nhiên, anh vẫn luôn nhiệt tình và cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vai diễn của mình. Diễn xuất và sự cố gắng của anh khiến mọi người trong đoàn làm phim phải nể phục.


T.O.P Kwon Sang Woo
T.O.P

Trong thời gian quay phim, nhiều người trong đoàn làm phim đều cảm thấy T.O.P đã làm việc rất chăm chỉ và siêng năng, với nhân vật của mình trong phim là Jang Bum, T.O.P luôn thể hiện vai diễn với 100% khả năng của mình trước ống kính.Một diễn viên chính trongInto The Fire, Cha Seung Won (Nữ Thị Trưởng...) đã cho biết: "Khi bạn xem bộ phim này, bạn sẽ thấy T.O.P làm việc vất vả hơn bất cứ một diễn viên nào khác". Một đàn anh khác cùng tham gia diễn xuất là Kim Seung Woo (Iris, Lý ức, Chàng hoàng tử gặp may...) cũng đã nhận xét về T.O.P rằng: "Cậu ấy có một sức mạnh khiến người khác phải ngạc nhiên và khi bạn xem bộ phim này, bạn sẽ hiểu những gì tôi đã nói".T.O.P cũng đã chia sẻ thêm với người hâm mộ về vai diễn Jang Bum của mình rằng: "Nhân vật Jang Bum là một người vô cùng cô đơn, đó là lí do vì sao tôi đã mong muốn được đảm nhận vai diễn này".Into The Fire là một bộ phim nói về cuộc chiến tranh diễn ra vào tháng 8/1950 tại Hàn Quốc, các sinh viên thuộc mọi lứa tuổi đã gia nhập quân đội để chiến đấu với Bắc Triều Tiên. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 17/6 sắp tới.
Minh Huyền, Hồng Anh
Theo AF

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet