"Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm đóng cặp Ngô Tôn
"Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm đóng cặp Ngô Tôn

Thứ sáu, 07/05/2010 01:05

- Nữ diễn viên xinh đẹp Dương Thừa Lâm sẽ có cơ hội hợp tác với chàng diễn viên điển trai Ngô Tôn trong bộ phim truyền hình thần tượng mới "Sunshine Girl".


Ngô Tôn sẽ đóng cặp với Dương Thừa Lâm trong "Sunshine Girl"

"Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm (Rainie Yang) sắp tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình thần tượng "Sunshine Girl", đóng cặp với nam diễn viên kiêm ca sĩ điển trai Ngô Tôn (Wu Zun) trong tháng 5 này. Khi biết tin bạn diễn trong bộ phim mới là Ngô Tôn, Dương Thừa Lâm chia sẻ rằng cô đã mong chờ cơ hội được hợp tác với anh trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp này cũng cho biết cô cảm thấy hơi lo lắng vì Ngô Tôn quá "xinh". "Ôi, tôi chết mất. Cậu ấy thậm chí còn xinh hơn tôi. Liệu khán giả có nghĩ rằng cậu ấy là nữ chính không?", Dương Thừa Lâm vui vẻ nói đùa.


Ngô Tôn


Dương Thừa Lâm

Năm ngoái, Dương Thừa Lâm đã bỏ lỡ cơ hội đóng chung phim với Ngô Tôn và cơ hội đó trở lại trong năm nay. Dương Thừa Lâm và Ngô Tôn không thân thiết lắm vì trước đây hai người chưa từng hợp tác với nhau. Tuy nhiên, hồi Ngô Tôn thực hiện bộ phim "Nàng Juliet phương đông" (Tokyo Juliet) với Lâm Y Thần, Dương Thừa Lâm từng đến trường quay để thăm Lâm Y Thần và đã gặp Ngô Tôn. Ngay trong lần gặp đầu tiên, Dương Thừa Lâm thực sự ấn tượng với vẻ đẹp của chàng ca sĩ kiêm diễn viên này: "Chà, anh chàng này quá đáng yêu".


Dương Thừa Lâm


Ngô Tôn

Dương Thừa Lâm là một trong những diễn viên thần tượng được yêu thích nhất tại Đài Loan. Cô bỏ túi vô số bộ phim thần tượng ăn khách như "Hoán đổi tình yêu", "Định mệnh" ... Gần đây, nữ diễn viên này đã hé lộ rằng nam diễn viên mà cô muồn cộng tác nhất là Lương Triều Vỹ. Tuy nhiên, cô thấy điều này khó có thể thực hiện được.


Ngô Tôn


Dương Thừa Lâm

Sắp tới, lịch trình làm việc của Dương Thừa Lâm khá bận rộn. Bên cạnh phim truyền hình, nữ diễn viên này đã nhận lời tham gia 6 quảng cáo trong vòng 4 tháng. Bên cạnh đó, cô còn khá nhiều hợp đồng quảng cáo đã kí từ năm trước. Vào ngày hôm qua - 5/5, Dương Thừa Lâm đã tham gia buổi họp báo tuyên truyền cho quảng cáo nước uống làm đẹp da.

Hồng Anh
Theo AF

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet