Lý Hùng bật mí cảnh “hôn” nóng bỏng với các người đẹp
Lý Hùng bật mí cảnh “hôn” nóng bỏng với các người đẹp

Thứ sáu, 07/05/2010 09:00

Dù thời gian đóng cặp với Diễm Hương, Việt Trinh và Thu Hà đã xa gần 20 năm, nhưng ấn tượng về màn “hôn” nóng bỏng với những người đẹp một thời của màn ảnh Việt không thể phai mờ trong ký ức nam tài tử điện ảnh Việt – Lý Hùng.
Hãy cùng lắng nghe tâm sự của diễn viên Lý Hùng với các sao nữ đã từng ghi dấu ấn trong sự nghiệp tham gia phim ảnh của anh.

Diễm Hương: Ngượng vì Lý Hùng hôn lâu quá

Diễm Hương là cô gái thùy mị, đoan trang nhưng rất kín đáo. Diễn xuất của Hương nhẹ nhàng và có chiều sâu.Cô ấy là người diễn viên dễ thương nhưng rất lạ, ít khi xuất hiện công chúng và rất ít giao thiệp.

Hương là người hợp với những vai diễn thùy mị, khổ sở, có tâm sự buồn. Ban đầu, ứng cử viên cho “Tây Sơn hào kiệt” là Diễm Hương vì Hùng cũng muốn kêu gọi những diễn viên cũ cùng thời quay lại đóng phim nhưng Hương vì kẹt gia đình không thể tham gia. Thêm nữa, khi coi lại sử thì cô Công chúa Ngọc Hân còn quá trẻ, mới 6 tuổi nên Thùy Lâm đã được lựa chọn.Lý Hùng nhớ đã từng cặp chung với Diễm Hương trên 30 phim, và hầu như toàn vai chính từ năm mới 17 tuổi. Nhiều bộ phim đã ghi được dấu ấn như Nước mắt học trò, Phạm Công Cúc Hoa, Bước qua quá khứ…

Có lẽ, trong số các nam diễn viên đã từng đóng cặp với nhiều người đẹp thì có lẽ tôi ít bị scandan nhất. Hầu hết các người đẹp từ nghệ thuật, kinh doanh, ca sỹ… đều đóng rất mượt mà trên phim nhưng ngoài đời vẫn là anh em, cho tới ngày hôm nay luôn.

Tôi còn nhớ, khi ra bắc, vẫn còn nhiều người hỏi tôi là “Lý Hùng ơi, Diễm Hương đâu”, hoặc ho nghĩ rằng tôi và Diễm Hương là vợ chồng. Quả thật tôi cũng rất mừng cặp đôi chúng tôi được yêu quý như thế.

Kỷ niệm với Hương thì nhiều vô vàn, mà trong đó tôi nhớ nhất cảnh hai anh em vào đoạn tình cảm. Mà tình cảm lúc đó chỉ có hôn môi thôi. Lúc đó chúng tôi quay ở Vũng Tàu trong phim “Bước qua quá khứ”, hôn rất nhập tâm, lả lướt, đạo diễn hô cắt là hai anh em buông nhau ra cười hà hà. Đạo diễn trêu “Sao hôn lâu quá vậy”, Diễm Hương rất thật thà trả lời “Tại anh Lý Hùng hôn lâu quá”. Nhiều cảnh trong những bộ phim sau này, có tình cảm lắm cũng chỉ là cảnh hai đứa nằm đắp chăn trên giường và hồi đó trẻ quá, nên cứ nhìn nhau là cười.

Lý Hùng và Diễm Hương đã cặp đôi với nhau trên 30 phim

Cũng trong một cảnh ở “Nước mắt học trò”, đóng cảnh yêu Diễm Hương. Trong một đoạn tình cảm, không hiểu sao Hùng vô tình vấp chân Diễm Hương kéo cả hai lọt xuống mương, bộ áo dài trắng của Hương thành vũng sình. Cô ấy khóc quá trời, kêu cứu ầm ĩ. Lên bờ rồi mà vẫn khóc không thể quay được. Cũng tại thời đó không có quần áo dự trù nên hai anh em phải hong đồ vài tiếng sau mới quay tiếp được.

Bộ phim mà Hùng cũng ấn tượng là “Phạm Công – Cúa Hoa”. Lúc đó cả hai quá trẻ, chừng 17 tuổi. Khi đóng cảnh bố mẹ gặp lại hai con phải đi ăn mày, khóc rất sướt mướt. Nhưng để có cảnh đó, hai anh em rất băn khoăn, không biết gặp con thì xoa đầu, ẵm ngang người hay ngang lưng. Rồi thống nhất xong cách bế ẵm thì lại nghĩ, ai bế con trai, ai bế con gái… Đóng cảnh đó cứ khóc cười, cười khóc hoài.

Việt Trinh: 2 tiếng không thể hôn chỉ vì…. cười

Từng đóng với nhau trên 20 phim, Việt Trinh là người cũng gây nhiều ấn tượng với tôi. Ngược lại với Diễm Hương, Việt Trinh là cô gái mạnh mẽ, tính cách kiểu người digan, lãng mạn và sắc sảo. Cô ấy có kiểu nhìn vào mắt người khác rất mạnh bạo và Việt Trinh rất hợp để đóng những vai mạnh mẽ, cô gái hiện đại hoặc vào phim hình sự.

Cả Diễm Hương và Việt Trinh đều cặp rất ngọt với Hùng và Hùng luôn đánh giá cao hai diễn viên này, tạo cảm giác thoải mái cho diễn xuất. Tôi nghĩ, trong nghệ thuật phải thông minh và có nét riêng mới nổi tiếng được.


So với Diễm Hương, Việt Trinh là cô gái mạnh mẽ nhưng cũng đầy lãng mạn

Tôi còn nhớ trong “Ngôi nhà oan khuất”, hai anh em vào cảnh yêu nhau ở Vũng Tàu. Lúc đó là 9 giờ tối nhưng tự nhiên hai anh em không thể nào vào vai được. Cứ nhìn nhau là cười, chạm má cũng cười, chạm môi càng cười dữ. Cười từ 9 giờ tối đến 11 giờ mà không thể ngưng. Đạo diễn đành phải cắt, ăn cơm xong rồi quay tiếp.

Còn có cảnh nữa mà nhắc lại vẫn không thể quên trong “Lệnh truy nã”. Lúc đó tôi mới chỉ tầm 21 tuổi, vẫn còn rất trẻ. Trong phim, có đoạn hồi tưởng, Việt Trinh nằm mơ. Lúc đó tôi nhớ là mình vận áo vest và gài kíp nổ trong áo. Đoạn Việt Trinh chạy vô, la lớn lên “anh ơi né đi”, chưa kịp xô anh thì loạt đạn đã bắn vào người. Lúc đó hai anh em vừa cười, vừa khóc. Cười vì cô ấy la lớn quá, tôi chưa tập trung diễn nhưng bên khói lửa đã bấm nổ trong khi mới chỉ là cảnh tập và máy quay chưa kịp quay. Thời đói bao cấp, kiếm áo vest rất khó khăn. Việt Trinh xin lỗi rối rít, sợ bị mắng. Nhưng sau đó thì ông làm về khói lửa quay ra xin lỗi hai anh em. Lúc đó Trinh mới thở phào nhẹ nhõm.

Thu Hà: Muốn hôn… phải đánh răng đã

Cặp với nhau trên dưới 10 phim, Thu Hà cũng là cô gái khá nhẹ nhàng giống Diễm Hương. Còn nhớ, trong phim “Sau những giấc mơ hồng” ở Nha Trang, tôi và Thu Hà vào cảnh buộc phải ngủ chung trên giường. Trong phim, cảnh đó Thu Hà sẽ “tấn” cái gối ở giữa để ngăn. Và khi tỉnh dậy, hai anh em đạp gối ra quay vào ôm hôn nhau.

Đoàn làm phim bố trí xong hết thì gặp sự cố đèn bị hư, dự tính sửa từ 1 giờ khuya tới 4 giờ sáng mới xong. Lúc đó hai anh em mệt quá lăn ra ngủ ngay trên giường chuẩn bị quay phim để chờ sửa đèn.


Thu Hà cũng đã có vốn trên 10 phim cặp đôi với diễn viên Lý Hùng

4 giờ sáng đạo diễn gọi dậy quay tiếp. Việc đầu tiên sau khi vùng dậy, hai anh em xin lỗi đạo diễn chạy vô toilet 5 phút. Quay ra, hai anh em gặp nhau ở cửa toilet, nhìn nhau cười bể bụng vì hai anh em cùng ý tưởng vô toilet đánh răng, xúc miệng. Sau 3 tiếng ngủ, vào cảnh hôn mà không xúc miệng coi sao được. Bây giờ gặp lại Thu Hà ở Hà Nội, hai anh em vẫn cười mãi về cảnh hôn nóng bỏng này.

Theo VnMedia.vn

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet