Jiyeon (T-Ara) tiết lộ nụ hôn đầu với Yoo Seung Ho
Jiyeon (T-Ara) tiết lộ nụ hôn đầu với Yoo Seung Ho

Thứ ba, 11/05/2010 18:00

- Trong tập mới nhất của show "Strong Heart" đài KBS, cô em út xinh đẹp Jiyeon (T-ara) đã thừa nhận rằng nụ hôn đầu của mình chính là với anh chàng Yoo Seung Ho (bạn diễn trong “God of Study”).


Jiyeon cho biết Yoo Seung Ho từng là mẫu người yêu lý tưởng của mình. Cô nàng chia sẻ: “Yoo Seung Ho là mẫu người lý tưởng của tôi. Cậu ấy đã đóng trong MV 'Lies' của T-ara, và chúng tôi đã có một cảnh hôn. Cậu ấy thật nam tính, và tôi đã gục ngã. Cậu ấy đã đẩy tôi vào tường và hôn tôi”.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Cảnh kiss giữa Jiyeon và Yoo Seung Ho.


Jiyeon và Yoo Seung Ho trong MV Lies - T-ara

Jiyeon cho biết thêm: “Sau đó, chúng tôi lại có dịp làm việc với nhau trong bộ phim truyền hình “God of Study”, điều đó khiến tôi rất thích thú. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã hiểu được con người cậu ấy, và giờ cậu ấy không còn là mẫu người lý tưởng của tôi nữa".
Jiyeon cùng bạn diễn trong "God of Study"


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Một số cảnh của Jiyeon và Yoo Seung Ho trong “God of Study”

Có một đặc điểm chung giữa Jiyeon Yoo Seung Ho là cả hai đều có khuôn mặt hao hao với những nam, nữ diễn viên nổi tiếng. Jiyeon được gọi là “Tiểu Kim Tae Hee” còn anh chàng  Yoo Seung Ho lại là “Tiểu So Ji Sub”.


Jiyeon - "Tiểu Kim Tae Hee"Yoo Seung Ho - "Tiểu So Ji Sub"

Là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm nhạc nữ T-ara (1993), Jiyeon vẫn luôn chứng tỏ được tài năng của mình và gây ấn tượng với người xem khi cô nàng trình diễn vũ đạo trong “Go Crazy Because of You” cùng với Hyomin – thành viên trong nhóm.

Khởi đầu với nghề người mẫu từ năm 15 tuổi, Jiyeon đã đạt được cúp bạc trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu APM Model Awards năm 2007 và giành cúp vàng trong cuộc săn tìm người mẫu của nhãn hiệu thời trang Smart. Chiến thắng này giúp cô nàng có được hợp đồng làm người mẫu chính của nhãn hiệu thời trang đồng phục học sinh Smart. Với khuôn mặt khuôn khả ái, dễ thương mang nét trong sáng, giống đàn chị xinh đẹp Kim Tae Hee, Jiyeon đã lọt vào mắt xanh khá nhiều đạo diễn và có được vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình Aeja’s Sister Minja của đài SBS , và mới đây nhất là bộ phim God of Study nhận được rất nhiều cảm tình của khán giả.

Hiền Phan
Theo AKP

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet