Kim Tae Hee trở thành 'công chúa' của Song Seung Hun
Kim Tae Hee trở thành 'công chúa' của Song Seung Hun

Thứ tư, 12/05/2010 16:01

- Nữ diễn viên khả ái Kim Tae Hee đã được chọn đóng chính trong bộ phim truyền hình "My Princess" (Công chúa của tôi), đóng cặp với Song Seung Hun.
Kim Tae Hee - ngôi sao trong bộ phim truyền hình đình đám "Iris" sắp tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với "My Princess" (Công chúa của tôi), sánh đôi cùng với nam diễn viên điển trai Song Seung Hun. Trong bộ phim tình cảm hài lãng mạn này, Kim Tae Hee sẽ vào vai một cô gái tươi vui, đáng yêu. Khi còn nhỏ, cô luôn mong ước có thể trở thành một công chúa, nhưng trong đời sống hiện thực cô chỉ là một sinh viên lớn tuổi. Thật bất ngờ, một ngày kia ước mơ của cô cũng thành hiện thực và cô thực sự trở thành một cô công chúa.


Kim Tae HeeSong Seung Hun

"My Princess" cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Song Seung Hun sau hơn một năm vắng bóng kể từ bộ phim đình đám "East of Eden" (Phía đông vườn địa đàng).


Song Seung Hun

Một điểm đáng chú ý khác là "My Princess" do Kim Eun Sook, biên kịch của các bộ phim nổi tiếng “Lovers in Paris” (Chuyện tình Paris), “On Air” (Sóng gió hậu trường), “City Hall” (Nữ thị trưởng) viết kịch bản.

Hiện tại, Kim Tae Hee đang thực hiện bộ phim điện ảnh về đề tài đua ngựa "Grand Prix". Sau khi nam chính Lee Jun Ki phải bỏ vai để nhập ngũ, đoàn làm phim đã tìm được "người yêu" mới cho Kim Tae Hee trong phim. Và đó không phải ai khác mà chính là diễn viên mới xuất ngũ Yang Dong Geun (diễn viên phim "I Am Sam").Kim Tae Hee

Theo kế hoạch, Kim Tae Hee sẽ bắt đầu tham gia đoàn phim "My Princess" vào cuối tháng 8 và bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm nay.

Hồng Anh
Theo DB

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet