Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng hẹn ước 5 năm nữa “tái hôn”
Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng hẹn ước 5 năm nữa “tái hôn”

Thứ hai, 24/05/2010 16:30

- Do sợ khán giả nhàm chán nên cặp đôi đẹp trên màn ảnh xứ Đài Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần dự định 5 năm nữa mới tái hợp "duyên vợ chồng" trên phim.
Trong khi bộ phim thần tượng của đài GTV (Đài truyền hình Bát Đại, Đài Loan) Ổ Bánh Mì Bạc Tỷ Của Tôi” (Love or Bread) phát hành DVD, nữ diễn viên Lâm Y Thần ngày 22 vừa qua đã cùng nam diễn viên Trịnh Nguyên Sướng có buổi gặp mặt các fan của họ tại Nhật Bản. Trả lời về thông tin sẽ cùng hợp diễn với hai thành viên của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc Super Junior là Choi Si WonDong Hae trong bộ phim “Extravagant Challenge, Lâm Y Thần cho biết cô vẫn chưa xác định điều này, song nếu có thể hợp diễn thành công với các diễn viên khác thì cô rất kì vọng. Về việc sẽ kết đôi với Ngôn Thừa Húc trong bản phim làm lại của Hàn Quốc “Tiệm cà phê hoàng tử số 1” (Coffee Prince Shop No1), nữ diễn viên thần tượng nổi tiếng Đài Loan nói rằng trong thời gian này cô cũng đang chờ đợi đoàn làm phim thông báo ứng cử viên thích hợp cho vai diễn.


Lâm Y ThầnTrịnh Nguyên Sướng

Lâm Y ThầnTrịnh Nguyên Sướng từng đóng chung trong 3 bộ phim và là đôi tình nhân được ngưỡng mộ nhất trong lòng người hâm mộ, song hai người lo lắng công chúng nhàm chán nên không biết có nên tiếp tục mối duyên “phu thê” này nữa không? Trịnh Nguyên Sướng nói: “Xin hãy để thêm 5 năm nữa, đợi đến khi chúng tôi trưởng thành hơn, chi bằng sẽ định là vào năm 2015, cũng là vừa tròn kỉ niệm 10 năm phim “Thơ ngây” (It Started With A Kiss)".Lâm Y Thần gật đầu tán thưởng cách nói của “ông xã”.


Lâm Y ThầnTrịnh Nguyên Sướng trong "Thơ Ngây"


Lâm Y ThầnTrịnh Nguyên Sướng trong phim
"Ổ bánh mì bạc tỷ của tôi"

Hai diễn viên tham gia vào hai buổi giao lưu với hoạt động chính là bắt tay người hâm mộ tại Nhật. Vì sự kiện này, Trịnh Nguyên Sướng đã tăng cường chăm sóc hai bàn tay mỗi ngày, hi vọng có cơ hội tiếp xúc tốt nhất với các fan của mình. Trước đó, Trịnh Nguyên Sướng  đã đến Maldives tập luyện, tắm nắng tới mức làn da chuyển thành màu nâu đồng. Nam diễn viên cười giải thích: “Cần tập luyện thể hình, chạy bộ, mỗi ngày tập hít thở 1 tiếng, còn cả tắm nắng nữa, có như vậy cơ thể mới thực sự khỏe mạnh được".

                 Subbie
                     Theo Tom 

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet