Lưu Diệc Phi tham gia "Thiện Nữ Ưu Hồn"
Lưu Diệc Phi tham gia "Thiện Nữ Ưu Hồn"

Thứ tư, 02/06/2010 17:00

- Nữ diễn viên khả ái Lưu Diệc Phi sẽ đảm nhận vai nữ chính Nhiếp Tiểu Thiện trong bộ điện ảnh "Thiện Nữ Ưu Hồn".

Lưu Diệc Phi

Mới đây, nam diễn viên Hong Kong Fan Shaohuang đã tiết lộ trên blog của mình về bộ phim điện ảnh mới "Thiện Nữ Ưu Hồn" (A Chinese Ghost Story) của đạo diễn Diệp Vĩ Tín (đạo diễn nổi tiếng với bom tấn "Diệp Vấn").  Theo đó, bộ phim hiện đang được thực hiện tại Thượng Hải. Đảm nhận vai nữ chính Nhiếp Tiểu Thiện trong "Thiện Nữ Ưu Hồn" là nàng "Tiểu Long Nữ" xinh đẹp Lưu Diệc Phi.
Lưu Diệc Phi


Dư Thiếu Quần

Từ nửa cuối năm 2009, đã có khá nhiều nguồn tin cho biết Lưu Diệc Phi sẽ tham gia "Thiện nữ ưu hồn" nhưng phải đến gần đây công ty quản lý của nữ diễn viên này mới khẳng định thông tin trên. Tham gia cùng với người đẹp Lưu Diệc Phi trong phim còn có nam tài tử Cổ Thiên Lạc  Dư Thiếu Quần - diễn viên giành giải nam diễn viên trẻ xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Mã 2009 với vai diễn Mai Lan Phương thời trẻ trong bộ phim cùng tên.


Lễ khai máy bộ phim "Thiện Nữ Ưu Hồn"

Theo một số bức ảnh được đăng tải trên blog của nam diễn viên Fan Shaohuang, cả Lưu Diệc Phi và Dư Thiếu Quần đều tham dự lễ khai máy "Thiện Nữ Ưu Hồn" nhưng Cổ Thiên Lạc không có mặt. Về vấn đề này, đại diện của Golden Sun Films - công ty đầu tư sản xuất bộ phim giải thích: "Cổ Thiên Lạc không tham gia lễ khởi quay bộ phim bởi anh không có lịch dịch trong những buổi quay phim đầu tiên".


Vương Tổ Hiền trong "Thiện Nữ Ưu Hồn" năm 1987

"Thiện Nữ Ưu Hồn" được xây dựng dựa trên truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Bồ Tùng Linh trong thế kỷ 17. Phim kể về chuyện tình giữa anh chàng thu thuế nhút nhát Ninh Thái Thần và hồn ma Nhiếp Tiểu Thiện. Truyện ngắn này của nhà văn Bồ Tùng Linh từng được chuyển thể lên màn ảnh rộng khá nhiều lần, trong số đó đáng chú ý nhất là bộ phim "Thiện Nữ Ưu Hồn" (1987) với sự tham gia của hai diễn viên ngôi sao Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền.

Hồng Anh
Theo CRI

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet