Củng Lợi "đánh bại" Phạm Băng Băng
Củng Lợi "đánh bại" Phạm Băng Băng

Thứ năm, 03/06/2010 08:00

- Nữ minh tinh Củng Lợi đã được chọn đóng cặp với Lưu Đức Hoa trong phiên bản Trung Quốc làm lại bộ phim điện ảnh Mỹ "What Women Want".
Nữ diễn viên nổi tiếng Củng Lợi đã vượt qua người đẹp Phạm Băng Băng, được chọn đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "What Women Want" phiên bản Trung Quốc, đóng cặp với nam tài tử Lưu Đức Hoa. Thông tin này đã được chính Christophe Tseng - quản lý của Củng Lợi xác nhận với trang tin The Hollywood Reporter. "Củng Lợi đã nhận lời tham gia bộ phim 'What Women Want' và hợp đồng chính thức sẽ được ký trong vài ngày tới".
Củng Lợi

Chia sẻ về lý do lựa chọn Củng Lợi thay vì Phạm Băng Băng cho vai nữ chính của phim, đạo diễn Chen Daming cho biết: "Củng Lợi là sự lựa chọ tuyệt vời cho vai nữ chính của bộ phim này. Thông qua 'What Women Want', tôi muốn xây dựng một hình tượng nữ giới mạnh mẽ để phản ánh những sự việc đang xảy ra tại Trung Quốc. Phụ nữ Trung Quốc đang ngày càng có vị thế quan trọng  trong xã hội và Củng Lợi là diễn viên lý tưởng nhất để truyền tải hình tượng này. Ban đầu, chúng tôi từng có ý định mời Phạm Băng Băng đảm nhận vai diễn này. Tuy nhiên, do Phạm Băng Băng từng đóng cặp với Lưu Đức Hoa trong "Future X-Cops" (Cảnh sát tương lai) và "Battle of Wits" nên nếu tiếp tục cộng tác trong bộ phim này sẽ dễ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Củng Lợi chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm giác mới mẻ".
Củng Lợi

Trong "What Women Want", Củng Lợi sẽ vào vai giám đốc ý tưởng của công ty quảng cáo do Lưu Đức Hoa làm chủ.


"What Women Want" phiên bản Mỹ

"What Women Want" làm lại từ bộ phim tình cảm hài lãng mạn nổi tiếng cùng tên năm 2000. Bản phim gốc được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của Nancy Meyers và do hai ngôi sao Mel Gibson Helen Hunt đóng chính. Khi công chiếu, bộ phim đã đạt thành công vang dội với doanh thu hơn 374 triệu đô la Mỹ. Dự kiến, "What Woman Want" của Lưu Đức Hoa và Củng Lợi sẽ ra mắt khán giả vào dịp lễ tình nhân năm 2011.


Poster phim "Shanghai"

Bên cạnh đó, sắp tới các fan của Củng Lợi sẽ có dịp gặp lại nữ diễn viên này trong bộ phim "Shanghai", hợp tác với các diễn viên nổi tiếng Châu Nhuận Phát, John Cusack - ngôi sao trong bộ phim "Say Anything" và và ngôi sao Nhật Bản Ken Watanabe - diễn viên trong bộ phim đình đám "Batman Begins". Trong phim, Củng Lợi vào vai vợ tay trùm xã hội đen Anthony Lan-Ting (Châu Nhuận Phát đóng) nhưng lại đem lòng yêu Paul Soames (John Cusack đóng) - điệp viên bí mật của Mỹ. "Shanghai" dự kiến công chiếu ra mắt tại Bắc Kinh vào ngày 10/6 tới và chính thức ra rạp Trung Quốc vào ngày 17/6.

Hồng Anh
Theo Reuters

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet