T-ara Hyo Min trở thành chuyên viên tạo hình cho Eun Jung
T-ara Hyo Min trở thành chuyên viên tạo hình cho Eun Jung

Thứ tư, 09/06/2010 16:22

- Hyo Min cùng các thành viên khác của T-ara không bỏ lỡ cơ hội nào để bày tỏ sự ủng hộ của mình trong lần đầu tiên trưởng nhóm Eun Jung tham gia phim dài tập.
Không chỉ cùng cả nhóm T-ara đến phim trường động viên Ham Eun Jung và góp giọng vào OST của Coffee House, Hyo Min – thành viên của nhóm nhạc T-ara còn đảm nhận vai trò thiết kế hình tượng cho Eun Jung để cô vào vai Seung Yeon cá tính hơn nữa. Được biết, Hyo Min chịu trách nhiệm cho tạo hình của Ham Eun Jung “từ đầu đến chân”, quan tâm từ kiểu tóc cho tới trang phục, phụ kiện của người chị trong nhóm nhạc của mình.Là thành viên được biết đến như “biểu tượng thời trang của T-ara”, Hyo Min đã bộc lộ năng khiếu thẩm mỹ từ khi còn đi học và thậm chí còn là chủ của cửa hàng thời trang trên mạng. Khi Eun Jung nhận lời tham gia Coffee House, Hyo Min đã bỏ nhiều thời gian cùng Eun Jung nghiên cứu kịch bản để sáng tạo hình tượng tốt nhất cho vai diễn của Eun Jung. Vài ngày trước, Hyo Min còn cùng Eun Jung dạo siêu thị suốt 14 giờ liền, từ 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng hôm sau, tự tay lựa chọn và tư vấn cho Eun Jung quần áo, nón, giày dép, phụ kiện… một cách tận tình.
Hyo MinEun Jung

Với sự tư vấn của Hyo Min, Eun Jung bắt đầu thay đổi hình tượng Seung Yeon từ tập 8 của Coffee House, phát sóng tối 8.6.

Saphire
Theo Joins

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet