Han Ji Hye trân trọng vai diễn trong “Thiên Đường Tú”
Han Ji Hye trân trọng vai diễn trong “Thiên Đường Tú”

Thứ năm, 10/06/2010 00:30

- Liên tục bay đi bay lại giữa Hàn Quốc và Trung Quốc từ tháng 3 đến nay để thực hiện phim truyền hình Thiên Đường Tú nhưng Han Ji Hye lại cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Ngày 8.6, thông qua công ty quản lý Yedang Entertainment, nữ diễn viên Han Ji Hye đã chia sẻ cảm xúc của mình với vai diễn trong phim truyền hình Trung Quốc Thiên Đường Tú (Heavenly Embroidery) của đạo diễn Huang Jian Zhong.
Han Ji Hye trong phim Thiên Đường Tú

Thiên Đường Tú có độ dài 26 tập và vừa mới đóng máy. Sau 3 tháng vất vả tại Trung Quốc, Han Ji Hye cho biết: “Lúc đầu do rào cản ngôn ngữ nên tôi gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên đó là thời gian quý giá để tôi nhận ra mình có thể giao tiếp với người khác thông qua biểu đạt của mắt và diễn xuất. Bộ phim này có ý nghĩa quan trọng với tôi vì tôi đã học hỏi được nhiều thứ, không chỉ với tư cách diễn viên mà còn là một con người thật sự”.

Han Ji Hye tâm sự dù cô lo lắng khi làm việc ở một môi trường xa lạ nhưng vẫn tin vào thử thách mới của mình, nếu muốn tiếp tục vững bước đi trên con đường diễn xuất thì đây là cơ hội rất ý nghĩa với bản thân cô. Han Ji Hye còn cảm ơn các đồng nghiệp người Trung Quốc đã xem cô như người một nhà, luôn hết lòng giúp đỡ.


Han Ji Hye trong phim Thiên Đường Tú

Thiên Đường Tú có bối cảnh ở thành phố Tô Châu  – nơi được mệnh danh là Venice Phương Đông, bộ phim nói về những ước mơ và niềm đam mê trong nghề thêu xoay quanh tác phẩm nghệ thuật truyền thuyết gọi là “Thiên đường tú”. Trong phim, Han Ji Hye vào vai Chun Chae Hee, cô gái trẻ người Hàn Quốc đến Trung Quốc tìm mẹ và trở thành một thiên tài trong ngành thêu nhờ vào sự chăm chỉ và tài năng thêu thùa tiềm ẩn. Trong "Thiên Đường Tú", Han Ji Hye sẽ sánh đôi cùng nam diễn viên Trung Quốc Lục Nghị.


Han Ji Hye  và Lục Nghị trong phim Thiên Đường Tú

Sau khi phim đóng máy, Han Ji Hye ở lại Trung Quốc để tham gia Liên hoan phim truyền hình Thượng Hải 2010 để tuyên truyền cho Thiên Đường Tú. Bộ phim sẽ phát sóng vào tháng 11 năm nay trên kênh truyền hình nổi tiếng CCTV của Trung Quốc.

Saphire
Theo Joins

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet