Hoắc Kiến Hoa trở thành "Iljimae" - "Nhất Chi Mai" phiên bản Trung Quốc
Hoắc Kiến Hoa trở thành "Iljimae" - "Nhất Chi Mai" phiên bản Trung Quốc

Thứ tư, 16/06/2010 00:59

- Hình ảnh chàng đạo tặc giấu mặt Iljiame - Nhất Chi Mai từng tạo dấu ấn trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sẽ được tái hiện một lần nữa bằng phiên bản Nhất Chi Mai của màn ảnh Hoa ngữ.
Công ty Thượng Hải Đường Nhân đã đầu tư thực hiện phim truyền hình về Nhất Chi Mai mang tựa đề Quái Hiệp Nhất Chi Mai với sự tham gia của nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa trong vai nam chính. Nhất Chi Mai từng được đưa lên màn ảnh nhiều lần, năm 1994 là phim điện ảnh do Hong Kong thực hiện, năm 2005, đài TVB Hong Kong cũng từng làm phim về Nhất Chi Mai nhưng ấn tượng sâu sắc nhất là phim truyền hình Iljimae của đài SBS qua diễn xuất của ngôi sao Hallyu Lee Jun Ki.


Bốn diễn viên chính trong Quái Hiệp Nhất Chi Mai

Quái Hiệp Nhất Chi Mai năm 2010 do đạo diễn Lý Quốc Lập thực hiện. Bộ  phim có nội dung hoàn toàn khác với Nhất Chi Mai phiên bản Hàn Quốc. Nhất Chi Mai trong Quái Hiệp Nhất Chi Mai không phải là tên gọi của một người anh hùng riêng lẻ mà là tên của một nhóm hiệp khách giỏi võ công, chuyên trừ gian diệt ác. Thủ lĩnh của nhóm là Ly Ca Tiếu (do Hoắc Kiến Hoa đóng) – một kiếm khách có thân thủ cao cường phối hợp với Yến Tam Nương (Lưu Thi Thi), Sài Hồ (Thích Hành Vũ) và Hạ Tiểu Mai (Mã Thiên Vũ). Nhóm người này lấy hoa mai làm biểu tượng, cùng nhau đứng ra bảo vệ chính nghĩa và giúp đỡ dân nghèo.

Quái Hiệp Nhất Chi Mai khai máy giữa tháng 5.2010 và vừa công bố  tạo hình của dàn diễn viên chính. Dự kiến , phim sẽ phát sóng vào đầu năm sau tại Trung Quốc.

Tạo hình của bốn nhân vật chính trong Quái Hiệp Nhất Chi Mai:
Hoắc Kiến Hoa
Lưu Thi Thi


Mã Thiên Vũ


Thích Hành Vũ

Saphire
Theo Sina

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet