"Tiểu Kim Tae Hee" Ji Yeon (T-ara): “Học diễn xuất từ Moon Geun Young”
"Tiểu Kim Tae Hee" Ji Yeon (T-ara): “Học diễn xuất từ Moon Geun Young”

Chủ nhật, 20/06/2010 07:48

- Thành viên đầu tiên của nhóm nhạc T-ara "lấn sân" diễn xuất đã tiết lộ “bí quyết” của mình khi nhận lời tham gia phim kinh dị Death Bell 2.


Park Ji Yeon

Chỉ trong hai năm 2008 – 2010, Park Ji Yeon – nữ ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng T-ara đã góp mặt trong 4 phim truyền hình và 1 phim điện ảnh, hoạt động tích cực ở lĩnh vực diễn xuất còn hơn cả một số diễn viên thực thụ. Dường như là duyên số, trong tất cả những phim mà Ji Yeon tham gia thì có đến 2 phim là tác phẩm kinh dị, đó là phim truyền hình Soul của đài MBC năm ngoái và phim điện ảnh Death Bell 2: Student Teacher in Trainning sắp sửa công chiếu vào tháng 7.


Park Ji Yeon trong phim Soul

Năm 2009, vai diễn Duna trong phim truyền hình Soul do Ji Yeon đảm nhận đã  đạt được thành công nhất định. Khán giả khen ngợi diễn xuất tự nhiên, đặc biệt là ánh mắt hoảng loạn sợ hãi trong những cảnh quay đẫm máu và sự lạnh lùng toát lên khi Duna trở thành hồn ma trở về tìm người chị gái Hana (Im Joo Eun đóng). Tuy Death Bell 2: Student Teacher in Trainning chưa ra mắt nhưng thông qua đoạn phim trailer và những hình ảnh được công bố rộng rãi, người xem có quyền kỳ vọng vào sự thành công mới của Ji Yeon trong vai diễn cô nữ sinh bị vướng vào trò chơi ma quái khi tham gia khóa đào tạo mùa hè trong bộ phim này.


Park Ji Yeon trong phim Death Bell 2: Student Teacher in Trainning
Moon Geun Young trong phim Câu chuyện hai chị em

Ji Yeon cho biết: “Khi nhận vai diễn trong Death Bell 2: Student Teacher in Trainning, tôi đã tìm xem lại phần 1 của bộ phim Death Bell và đặc biệt chú ý diễn xuất của chị Nam Gyu Ri. Tuy nhiên, vai diễn cô em gái Su Yeong của chị Moon Geun Young trong phim điện ảnh kinh dị Câu chuyện hai chị em (Tale of Two Sisters) để lại trong tôi ấn tượng sâu đậm nhất. Tôi đã xem đi xem lại DVD của bộ phim này đến 20 lần để tập diễn ánh mắt vô hồn nhưng ấn tượng giống chị Moon Geun Young trong phim”.
Moon Geun Young Park Ji Yeon

Ji Yeon cho biết cô  không sợ mất đi nét cá tính riêng của mình khi tham khảo cách diễn của các tiền bối đi trước vì cô tự thấy bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, cần phải học hỏi nhiều hơn nữa. Câu chuyện hai chị em là tác phẩm kinh dị kinh điển của điện ảnh Hàn Quốc và lúc tham gia vai diễn Su Young, Moon Geun Young chỉ mới 16 tuổi – nhỏ hơn Ji Yeon hiện nay chỉ 1 tuổi – nhưng đã diễn rất xuất thần. Ji Yeon hy vọng Death Bell 2: Student Teacher in Trainning sẽ nhận được phản hồi tốt từ khán giả cũng như Câu chuyện hai chị em và diễn xuất của cô cũng được công nhận như khán giả từng yêu thích Su Young qua sự thể hiện của Moon Geun Young.

Saphire
Theo SO

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet