Lý Băng Băng khóc tại họp báo "Thương Vương Chi Vương"
Lý Băng Băng khóc tại họp báo "Thương Vương Chi Vương"

Thứ tư, 30/06/2010 16:00

- Nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Lý Băng Băng đã rơm rớm nước mắt khi nghe những nhận xét của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng về mình.
1. Lý Băng Băng khóc tại họp báo "Thương Vương Chi Vương"

Mới đây, bộ phim hành động, ly kỳ "Triple Tap" (Thương Vương Chi Vương) đã tổ chức buổi họp báo tại Bắc Kinh với sự tham gia của Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ, Lý Băng Băng, đạo diễn Nhĩ Đông Thăng và một số diễn viên khác.


Đoàn phim "Thương Vương Chi Vương" tại buổi họp báo

Trong buổi họp báo, hai nam chính Cổ Thiên LạcNgô Ngạn Tổ cùng nhau trình diễn cảnh đối đầu với các khẩu súng giả. Khi được các phóng viên hỏi nhân vật của ai trong số hai diễn viên trên bắn súng giỏi hơn, đạo diễn Nhĩ Đông Thăng cho biết: "Cả hai đều rất giỏi, tuy nhiên vẫn luôn có một người thua cuộc."


Cổ Thiên Lạc Ngô Ngạn Tổ

Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng còn khiến không ít phóng viên có mặt tại buổi họp báo sửng sốt khi nói đùa: "Cổ Thiên Lạc và Ngô Ngạn Tổ thỉnh thoảng có thi kỹ năng bắn súng với nhau. Và đôi khi trông họ cứ như đang yêu nhau vậy".

"Thương Vương Chi Vương" không phải là bộ phim đầu tiên mà Cổ Thiên Lạc Ngô Ngạn Tổ hợp tác. Trước đó, hai diễn viên ngôi sao này từng cùng tham gia ba bộ phim "Born Wild" (2001), "Protege" (2007) và "Overheard" (2009). Không chỉ có vậy, sắp tới hai người sẽ cùng hợp tác trong bộ phim hài "Dan Shen Nan Nv".


Cổ Thiên Lạc, Lý Băng Băng Ngô Ngạn Tổ

Khi được hỏi lý do lựa chọn Cổ Thiên LạcNgô Ngạn Tổ đảm nhận vai chính, đạo diễn Nhĩ Đông Thăng vui vẻ cho biết: "Lưu Đức Hoa và Lương Gia Huy có vẻ già hơn với nhân vật trong phim. Trong khi đó Tạ Đình Phong và Dư Văn Lạc lại hơi trẻ. Vậy các bạn thử nói xem liệu tôi có thể tìm được diễn viên nào ở Hong Kong phù hợp với dạng vai này".


Lý Băng Băng rơm rớp nước mắt khi nghe những nhận xét của
đạo diễn Nhĩ Đông Thăng về mình

Đảm nhận hai vai nữ chính trong phim là Lý Băng BăngThái Trác Nghiên. Tuy nhiên, buổi họp báo chỉ có sự góp mặt của Lý Băng Băng. Trong"Thương Vương Chi Vương", nữ diễn viên khả ái này vào vai giám đốc một công ty tài chính. Tại buổi họp báo, đạo diễn Nhĩ Đông Thăng nhận xét bề ngoài trông Lý Băng Băng rất mạnh mẽ, nhưng bên trong cô là một người yếu đuối, nhạy cảm. Khi nghe những lời này của đạo diễn Nhĩ, Lý Băng Băng đã rơm rớm nước mắt và nói: "Thật cảm động khi đạo diễn có thể hiểu tôi".

"Thượng Vương Chi Vương" sẽ chính thức ra rạp Trung Quốc bắt đầu từ ngày 2/7 tới.

2. Cao Viên Viên "thân mật" bên Lưu Diệp

Cũng giống như "Thương Vương Chi Vương", bộ phim "Driverless" (Không người lái) cũng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 2/7 tới. Chính vì vậy, gần đây đoàn phim khá bận rộn với các kế hoạch quảng bá. Một trong những hoạt động tuyên truyền cho phim là cặp đôi diễn viên chính Lưu DiệpCao Viên Viên cùng nhau thực hiện một bộ ảnh tình cảm.

Trong "Driverless", Lưu Diệp vào vai một anh chàng giàu có. Khi đang chán ngán với cuộc sống hôn nhân thì anh tình cờ gặp lại người yêu cũ (Cao Viên Viên đóng).

"Driverless" được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Trương Dương. Tham gia cùng với Cao Viên Viên và Lưu Diệp trong phim còn có nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Lý Tiểu Nhiễm, Vương Lạc Đan, Lâm Tâm Như....

Cùng ngắm bộ ảnh Cao Viên Viên "tình tứ" bên Lưu Diệp:

Hồng Anh
Theo CRI

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet