Ji Yeon (T-ara) khoe dáng nữ sinh
Ji Yeon (T-ara) khoe dáng nữ sinh

Thứ năm, 08/07/2010 09:00

- Cùng với việc công khai 2 poster chính thức, "Death Bell 2" đã xác định ngày công chiếu và tặng khán giả bộ ảnh đáng yêu của các học sinh trung học – nổi bật nhất là Ji Yeon (T-ara).
Thị trường phim điện ảnh kinh dị mùa hè tại xứ Hàn năm nay không có nhiều phim cạnh tranh khốc liệt như các năm trước. Chính vì vậy, bộ phim kinh dị có  đề tài học đường Death Bell 2 thật sự tạo  được hấp dẫn với khán giả trước ngày công chiếu bằng nhiều kế hoạch tuyên truyền rầm rộ. Mới đây, ngoài việc đưa ra hai poster chính thức đầy “máu me”, Death Bell 2 còn xác định sẽ ra mắt trong ngày 28.7 và nhất là công khai bộ ảnh đẹp của những diễn viên trong phim với trang phục học đường.


Ji Yeon (T-ara)

Trong Death Bell 2, Ji Yeon vào vai Se Hee, nữ sinh của ngôi trường ma quái và dính líu trực tiếp đến các vụ án kinh hoàng bí ẩn xảy ra trong trường học. Ngoài bộ tứ tham gia chụp ảnh tuyên truyền cùng Ji Yeon như Nam Bo Ra, Yeo Min Ju, Kwon Hyun SangDeath Bell 2 còn có sự tham gia của “Vua làm bánh” Yoon Shi Yoon, ngôi sao điện ảnh Kim Soo Ro, nữ diễn viên Hwang Jeom Eom.
Poster phim Death Bell 2


Kwon Hyun Sang


Nam Bo Ra


 Yeo Min Ju

Death Bell 2 là câu chuyện về những sự kiện rùng rợn xảy ra tại một ngôi trường trung học trong khóa đào tạo học sinh giỏi mùa hè. Từng học sinh lần lượt bị giết với hình thức dã man, khiến những người còn lại phải tự bước chân vào trò chơi sống chết để có thể bảo vệ mạng sống cho bản thân mình. Bộ phim được xem là phần 2 của Death Bell do Kim Bum, Lee Bum Soo đóng năm 2008 nhưng nội dung hoàn toàn độc lập.

Một số hình ảnh khác của các diễn viên trong Death Bell 2:Tú Nghiên
Theo NS

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet