Cô bồ ghê gớm của Danh Tùng
Cô bồ ghê gớm của Danh Tùng

Thứ bảy, 24/07/2010 09:21

– Nàng Diệu Ly sẽ là cô bồ ghê gớm nhất mà chàng MC điển trai Danh Tùng gặp phải. Nhưng đó chỉ là chuyện trong bộ phim họ đang đóng chung có tên “Xin thề anh nói thật”.
Thành công từ vai diễn cô nàng xấu tính Diệu Ly trong “Lập trình trái tim”, Minh Hà trở thành một trong những diễn viên trẻ đắt giá hiện nay. Tuy nhiên, người đẹp này lại khá khó tính trong việc kén chọn phim. Đã rất lâu cô mới lại đồng ý quay lại với một bộ phim truyền hình mang tên “Xin thề anh nói thật”.


Diễn viên Minh Hà

“Xin thề anh nói thật” là bộ phim tình cảm của đạo diễn kỳ cựu Phi Tiến Sơn. Phim xoay quanh cuộc sống của chàng Dong Juan thời hiện đại (Danh Tùng thủ vai) với … 7 cô bồ xinh đẹp. Minh Hà là một trong số đó.

Về nhân vật mới của Minh Hà, cô diễn viên xinh đẹp cho biết đây là vai diễn khó và hấp dẫn: “Hà cảm ơn chú Sơn đã chấm cho Hà vai diễn này. Đó là một nhân vật khéo léo nhưng vô cùng ghê gớm. Cô ta xuất hiện như một người phụ nữ hoàn hảo, bất cứ ai gặp cũng phải ngưỡng mộ và yêu mến nhưng sự thật thì đó là một cô gái nhiều thủ đoạn và quá khôn ngoan”.

Mặc dù chỉ là vai thứ chính trong bộ phim quy tụ dàn diễn viên sang giá của Việt Nam hiện nay nhưng Minh Hà rất háo hức. Cô tâm sự, vai diễn là thách thức nhưng lại có khả năng “kích thích” sự sáng tạo trong trong cô, nhất là khi được làm việc với một đạo diễn kỳ cựu, giàu kinh nghiệm và nghiêm túc như đạo diễn Phi Tiến Sơn.

Đã lâu Hà không đóng phim vì cảm thấy các vai diễn chưa thực sự độc đáo và có cá tính. Hà đã từng làm phim với chú Sơn nên rất tin tưởng cách làm phim của chú. Chú Sơn chọn diễn viên rất kén và đặc biệt không bao giờ dễ dãi với diễn viên. Hà không dám hứa hẹn gì nhiều với vai diễn mới nhưng thực sự yêu thích và sẽ cố gắng hết mình với nó” - Minh Hà chia sẻ

Hiện nay, bộ phim “Xin thề anh nói thật” đã quay được những phân cảnh đầu tiên. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ được yêu mến như Danh Tùng, Jennifer Phạm, Diệu Hương, Kim Oanh, Diễm Hằng
Minh Hà trong buổi ra mắt đoàn làm phim "Xin thề anh nói thật"


Cùng chụp ảnh với các diễn viên trong phim và nhà sản xuất Mai Thu Huyền

T.C
Ảnh: Quân Alek

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet