“Dong Yi” Han Hyo Joo đội mão 7kg trong tạo hình Thứ phi
“Dong Yi” Han Hyo Joo đội mão 7kg trong tạo hình Thứ phi

Thứ tư, 28/07/2010 10:16

- Khác với tạo hình Thượng cung tao nhã, thanh lịch, tạo hình Thứ phi của Han Hyo Joo trong phim truyền hình cổ trang Dong Yi lại vô cùng lộng lẫy.


Nhân vật Dong Yi do Han Hyo Joo đảm nhận trong phim truyền hình cổ trang Dong Yi của đài MBC lại vừa bước qua bước ngoặt lớn của cuộc đời – chính thức nhập cung trở thành Thứ phi trong triều đình. Sau khi giúp vua Sukjong chống lại các âm mưu hãm hại từ thế lực của Thứ phi Jang (Lee So Yeon) và đưa Inhyun Hoàng hậu (Park Ha Sun) phục chức, Dong Yi được tấn phong Thứ phi của Hoàng đế Sukjong, do chính Inhyun Hoàng hậu ban chiếu chỉ tấn cung.

Vốn xuất thân từ một dân nữ bình thường, con gái của một đại phu chuyên nghiệm tử thi, Dong Yi được Jang thứ phi đưa vào Hoàng cung làm cung nữ, dần dần nhờ sự thông minh nhân hậu của mình, Dong Yi được vua Sukjong để mắt, trải qua bao nhiêu sóng gió mới đạt được đến bước ngoặt Thứ phi.

Trong cảnh quay này, Park Ha Sun diện bộ daeryubok – loại Lễ phục chuyên dùng trong các sự kiện lớn – màu đỏ và Han Hyo Joo diện bộ daeryubok hồng cánh sen, cả hai đều sử dụng tóc giả cỡ lớn, mỗi chiếc mão cũng phải hơn 7 – 8kg. Han Hyo Joo cho biết khi đeo tóc giả vào đầu cô có cảm giác cực kỳ mỏi cổ và chỉ mong cảnh quay nhanh chóng kết thúc. Han Hyo Joo còn tâm sự cô mong sau Dong Yi sẽ có phần 2 để nhân vật của mình được thể hiện tài năng chính sự - điểm sáng của nhân vật Dong Yi mà lịch sử từng đề cập.
Park Ha Sun và Han Hyo Joo

Cảnh quay Han Hyo Joo trong trang phục Thứ phi phát sóng trong tập 38 của Dong Yi, tối ngày hôm qua 27.7 trên sóng MBC Hàn Quốc.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Han Hyo Joo tại hiện trường phim:


Cùng Ji Jin Hee


Cùng đạo diễn

Tú Nghiên (Theo TVdaily)

Nam thanh niên khốn khổ vì bị mắc kẹt chiếc nhẫn vào 'của quý' suốt 2 ngày

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet