Xa Thi Mạn tái hợp Lâm Phong - Dương Cẩn Hoa 'khoe' lưng trần
Xa Thi Mạn tái hợp Lâm Phong - Dương Cẩn Hoa 'khoe' lưng trần

Thứ sáu, 27/08/2010 12:28

- Sau lần đóng cặp khá thành công trong bộ phim "Vòng xoáy cuộc đời" năm 2007, Lâm Phong và Xa Thi Mạn sẽ tái hợp trong bộ phim truyền hình mới của đài TVB "The Colorful World of Sister Fa".
1. Xa Thi Mạn tái hợp Lâm Phong

 Mới đây, Xa Thi Mạn, Lâm Phong và nhiều thành viên khác trong đoàn phim "The Colorful World of Sister Fa" đã tham dự lễ cầu may cho bộ phim.Trong "The Colorful World of Sister Fa", Xa Thi Mạn sẽ có vai diễn đột phá - vào vai một cô gái bị thiểu năng trí tuệ và chỉ có suy nghĩ như một đứa trẻ lên 10. Để thể hiện nhân vật này thật tốt, Xa Thi Mạn đã cắt cho mình một kiểu tóc thật ngố và còn đến trường dành cho các trẻ em đặc biệt để tìm hiểu thêm.


Lâm Phong


Xa Thi Mạn

Tại lễ cầu may, Xa Thi Mạn chia sẻ rằng đây là một vai diễn đầy thử thách với cô: "Vai diễn này có thể coi là phiên bản nữ của A Vượng (nhân vật do Quách Tấn An thể hiện trong bộ phim "Đôi đũa lệch" và "Chuyện chàng Vượng"). Đây là một vai diễn đầy thử thách vì hiện tại tôi đã hơn 30 tuổi nên việc diễn sao cho khán giả thấy mình chỉ như một đứa trẻ lên 10 không dễ chút nào. Thêm vào đó, nhân vật A Vượng của Quách Tấn An đã đi sâu vào lòng khán giả. Vì sợ rằng mình sẽ không diễn không đủ tốt, nên tôi đã tới thăm trường học dành cho học sinh đặc biệt để hiểu thêm về họ."


Xa Thi Mạn Lâm Phong

Hầu như trong tất cả các bộ phim của Xa Thi Mạn, cô đều có tin đồn với bạn diễn. Tuy nhiên, nữ diễn viên khả ái này chưa bao giờ có tin đồn với Lâm Phong - bạn diễn cặp trong bộ phim "Sóng gió gia tộc". Chia sẻ về điều này, Lâm Phong cười nói: "Trong lần hợp tác trước của chúng tôi, Xa Thi Mạn đang có tin đồn với người khác. Có lẽ tôi cũng cần xem lại chính bản thân mình. Chắc tôi vẫn chưa đủ hấp dẫn. Chúng tôi nên có tin đồn tình cảm khi tham gia bộ phim này".


Xa Thi Mạn Lâm Phong

Trong khi đó, Xa Thi Mạn cho biết: "Giới truyền thông luôn tìm cách để tung ra tin đồn. Không có tin đồn là một việc tốt." Khi một số phóng viên hỏi rằng Xa Thi Mạn không sợ có tin đồn nói rằng cô ghét Lâm Phong sao, nữ diễn viên này vui vẻ nói: "Tại sao tôi lại ghét Lâm Phong? Chúng tôi đã từng hợp tác và cũng biết nhau trong khoảng thời gian khá lấu rồi. Điều quan trọng nhất là chúng tôi hợp tác rất vui vẻ."

2. Dương Cẩn Hoa 'khoe' lưng trần gợi cảm

Sắp tới, nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài sẽ có dịp "khoe" thân hình gợi cảm trong bộ phim truyền hình thần tượng "Chung Vô Diệm". Trong tập phim cuối tuần này, Dương Cẩn Hoa sẽ phải để lưng trần.


Dương Cẩn Hoa "khoe" lưng trần trong "Chung Vô Diệm"

Trước đây, khi thực hiện một số quảng cáo, Dương Cẩn Hoa cũng từng phải "khoe" lưng trần. Tuy nhiên, lần đó cô chỉ phải đối diện với máy quay trong khi lần này cô phải đối diện với nam diễn viên Chris Wu. Cũng chính vì vậy, Dương Cẩn Hoa phải chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho cảnh quay trên. Được biết, nữ diễn viên này đã phải dán bốn lớp ở phần trước thêm vào đó, cô còn dùng hai tay để che ngực. Nữ diễn viên này đã nói đùa rằng: "Cảnh quay này an toàn tuyệt đối".
Dương Cẩn HoaMinh Đạo trong "Chung Vô Diệm"

"Chung Vô Diệm" do đạo diễn Lâm Thanh Chấn chỉ đạo thực hiện với nội dung xoay quanh chuyện tình giữa Chung Vô Diệm - cô gái thông minh, tốt bụng nhưng lại có vết chàm trên mặt (Dương Cẩn Hoa đóng) với Tề Tuyên - một anh chàng điển trai, giàu có (Minh Đạo đóng).


Poster phim "Chung Vô Diệm"

Từ khi phát sóng, "Chung Vô Diệm" luôn giành vị trí quán quân về mặt rating so với các phim chiếu cùng thời điểm. Bên cạnh đó, trong tập phim lên sóng vào cuối tuần trước (ngày 22/8), "Chung Vô Diệm" đã đạt rating 2,92% - mức rating cao nhất mà phim đạt được tính tới thời điểm này.

Hồng Anh
Theo K, SS

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet