Lý Băng Băng 18 lần lột quần Lưu Đức Hoa
Lý Băng Băng 18 lần lột quần Lưu Đức Hoa

Thứ ba, 14/09/2010 16:55

Trong phòng kín 45 độ C, Lý Băng Băng phải thực hiện đến 18 lần trong 3 tiếng giúp Lưu Đức Hoa lột quần trước hàng chục con mắt đổ dồn…
>> Lưu Đức Hoa "đi guốc" trong bụng phụ nữ
>> "Địch Nhân Kiệt" của Lưu Đức Hoa công bố trailer mới

7 năm trước, Lưu Đức Hoa và Lý Băng Băng từng có dịp hợp tác trong bộ phim điện ảnh do đạo diễn Phùng Tiểu Cương chỉ đạo mang tựa đề Thiên hạ vô tặc. Trường đoạn ‘đấu tay đôi’ kéo dài 3 phút đẹp tựa biểu diễn vũ đạo đã trở thành điểm nổi bật ‘hút khách’ nhất tác phẩm.

7 năm sau, những động tác hành động này lại được đạo diễn Từ Khắc biến hóa nhào nặn thành 1 phân đoạn ‘nhạy cảm’ vô cùng hấp dẫn trong ‘bom tấn’ mới của mình: Địch Nhân Kiệt chi Thiên thông đế quốc (Detective Dee and the Mystery of Phantom Flame).
Hình ảnh mới nhất của Lưu Đức Hoa và Lý Băng Băng trong Địch Nhân Kiệt được công bố

Sau những ngày đem tác phẩm ra mắt tại LHP Venice, mới đây đoàn làm phim lại trở về Hồng Kông và tiếp tục công tác quảng bá tuyên truyền cho bộ phim sắp ra mắt. Động tĩnh đầu tiên và cũng là bước ngoặt đáng chú ý nhất chính là loạt ảnh ‘nóng’ của 2 ngôi sao điện ảnh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và giới phê bình trong và ngoài nước.


Lý Băng Băng bắt đầu buông tóc 'hành động'

Lý Băng Băng để lộ tấm lưng trần mềm mại, miệng ngậm dao, ‘đổ mình’ xuống bộ ngực đang ‘phập phồng’ nhịp thở dồn dập của Lưu Đức Hoa. Ánh mắt phẫn nộ và giằng xé tâm can gợi đến thật nhiều tò mò chưa được lý giải cho công chúng.Tạo hình 'ăn mày' của Lưu Đức Hoa

Theo giới thiệu, trường đoạn dự tính chỉ thực hiện trong 2 ngày này sau cùng đã kéo dài tới 4 ngày mới hoàn thành khiến Đức Hoa và Băng Băng nói vui với mọi người: “Vẫn còn thiếu kinh nghiệm lắm mà”. Đối với những cụm từ nhạy cảm như ‘cảnh kịch tính’, cảnh khêu gợi, đạo diễn Từ Khắc chỉ vui vẻ nói: “Trong lòng mỗi người đều có… 1 chú khỉ. Cái ‘kịch tính’ đó không phải là diễn viên mà là chính chú khỉ trong lòng họ đang phát huy khả năng của mình”.

Lý Băng Băng lột quần Lưu Đức Hoa 18 lần trong 3 tiếng


Cảnh 'nóng' gây tò mò của 2 nhân vật chính

Tính kỹ lưỡng lại, Lưu Đức Hoa và Lý Băng Băng đã hợp tác 3 lần, đã không còn cảm giác lạ lẫm. Tuy nhiên, sau 7 năm dài chưa ‘đụng độ’, khi tái hợp lại phải diễn cảnh ân gợi tình đối với cặp nghệ sĩ được mệnh danh ‘người quá cũ’ và ‘kẻ tham làm’ vẫn tồn tại không ít khó khăn ngại ngùng và cả hồi hộp.

Theo nhân viên ê kíp cho biết, thời điểm thực hiện cảnh quay này nhiệt độ trong phòng lên tới 45 độ. Không nói đến quay phim mà chỉ cần ngồi không hoạt động cũng ra mồ hôi. Trong bối cảnh này, họ lại phải làm phim cổ trang, quần áo nặng nề tầng tầng lớp lớp. Với cảnh quay được đạo diễn truyền tải hết sức đơn giản: Lý Băng Băng giúp Lưu Đức Hoa cởi bỏ xiêm y. Đến đoạn ‘lột quần’, do đối phương liên tục ra mồ hôi, chất vải dính vào da nên ‘mang họa’ cho nữ diễn viên đóng cặp phải làm đi làm lại đến 18 lần trong 3 giờ đồng hồ mới đạt cảnh diễn đơn giản đó.

Lý Băng Băng cạo râu cho Lưu Đức Hoa


Lý Băng Băng bán nude ngậm dao

Trong loạt ảnh vừa công bố có 2 tấm hình rất dễ phát hiện cảnh quay cạo râu ngộ nghĩnh này. Đó là khi Lý Băng Băng ngậm dao, mái tóc dài mềm rũ xuống bờ vai trần, hai mắt đối diện thẳng với đối phương không chút ngại ngùng tiến sát lại gần người đàn ông đang trong trạng thái bán nude – Lưu Đức Hoa.

Giải đáp về những nghi vấn xung quanh sự sắp đặt cảnh ‘nóng’ này, đạo diễn Từ Khắc cho hay: “Thực ra cũng không phức tạp như các bạn suy đoán hay tưởng tượng. Nó chỉ là 1 tình tiết lãng mạn cần thiết đan xen trong tác phẩm. Bằng hình thức thăm dò nội tâm đối phương độc đáo này, 2 nhân vật chính mới thực sự nắm bắt được ‘chú khỉ’ trong lòng của người mình cần chinh phục theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng”.

Theo 24H


Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet