Goo Hye Sun: Ngô Tôn đẹp trai hơn Lee Min Ho
Goo Hye Sun: Ngô Tôn đẹp trai hơn Lee Min Ho

Thứ hai, 18/10/2010 15:00

- Nàng "Cỏ" Goo Hye Sun cho rằng Ngô Tôn - bạn diễn của cô trong bộ phim mới Absolute Boyfriend đẹp trai hơn nam diễn viên đình đám Hàn Quốc Lee Min Ho.
Gần đây, bộ phim truyền hình Absolute Boyfriend thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi phim có sự góp mặt của mỹ nam xứ Đài Ngô Tôn và nàng "Cỏ" Goo Hye Sun. Trong phim, Ngô Tôn vào vai bạn trai robot hoàn hảo, tuyệt đối chung tình với người yêu. Để vào vai một robot, Ngô Tôn phải mặc một bộ đồ màu trắng bó sát người, hiện rõ cơ bắp hoàn hảo của mình. Rất nhiều nhân viên đoàn phim đã hết lời khen ngợi thân hình cơ bắp của Ngô Tôn. Trong khi đó, một số người hỏi Goo Hye Sun rằng cô thấy hình thể Ngô Tôn chỗ nào chuẩn nhất? Nàng "Cỏ" Goo Hye Sun cảm thấy hơi bẽn lẽn và chỉ cười chứ không trả lời. Đúng lúc đó, Ngô Tôn đã "cứu nguy" cho Goo Hye Sun khi nói: "Em không cần phải trả lời câu hỏi này đâu".


Goo Hye Sun và Ngô Tôn

Trên phim trường, Ngô Tôn và Goo Hye Sun diễn bằng tiếng mẹ đẻ. Goo Hye Sun nói lời thoại bằng tiếng Hàn trong khi Ngô Tôn nói tiếng Trung. Mỹ nam Ngô Tôn hé lộ anh đã học được khá nhiều câu thoại tiếng Hàn từ Goo Hye Sun như 'a-lah-so' (Tôi hiểu), 'ken-chia-nai' (Không sao).


Goo Hye Sun và Ngô Tôn

Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ cũng gây không ít khó khăn cho hai người khi không biết đối phương đã đọc xong lời thoại chưa. Ngô Tôn và Goo Hye Sun đã phải rất chú ý tới ngôn ngữ cơ thể của bạn diễn để biết đã đến lượt mình đọc lời thoại chưa. Tuy nhiên, biện pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Có lần, cả Ngô Tôn và Goo Hye Sun đều hoàn thành lời thoại của mình rồi nhưng lại không nghe thấy đạo diễn hô "cut". Chính vì vậy, hai người không hề biết cảnh quay đã kết thúc. Chia sẻ về điều này, Ngô Tôn cho biết: "Tôi nghĩ những việc này chỉ xảy ra ở giai đoạn đầu thôi. Thời gian sau mọi chuyện sẽ ổn cả". Trong khi đó, Goo Hye Sun cười nói: "Đúng là hơi bối rối nhưng thực sự rất thú vị".


Goo Hye Sun gặp gỡ các fan

Ngoài thời gian tham gia đoàn phim Absolute Boyfriend, Goo Hye Sun còn tổ chức gặp gỡ hơn 150 fan. Cô đã cùng với các khán giả hâm mộ tham gia các trò chơi tương tác và tặng quà. Trong buổi giao lưu này, người dẫn chương trình đã đặt câu hỏi: "Có phải Ngô Tôn có đẹp trai hơn Lee Min Ho - bạn diễn của Goo Hye Sun trong Boys Over Flowers?". Goo Hye Sun đã trả lời ngay rằng "Đúng vậy!". Khi đó, người dẫn chương trình lại hỏi cô có cảm thấy rằng câu trả lời trên sẽ khiến Lee Min Ho buồn không? Nàng "Cỏ" vui vẻ cho biết: "Nếu biết việc này, chắc Min Ho sẽ hơi buồn".

Xuân Phương
Theo CP, K

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet