Những chàng Bạch mã hoàng tử trong phim Hàn
Những chàng Bạch mã hoàng tử trong phim Hàn

Chủ nhật, 13/02/2011 03:55

- Có những anh chàng điềm đạm lại có những anh chàng nóng tính, kiêu ngạo hoặc chơi bời, thích nổi loạn. Tuy nhiên, họ đều là các chàng bạch mã hoàng tử (giàu có, điển trai) và được các nữ chính yêu mến.
1. Cha In Pyo trong phim Love into Your Heart (1994)Love into Your Heart là bộ phim tình cảm rất được yêu thích tại Hàn Quốc trong thập niên 1990. Trong phim, nam diễn viên Cha In Pyo vào vai một anh chàng giàu có với tính tình nổi loạn. Anh thích lái mô tô và chơi đàn saxophone. Cũng như nhiều bộ phim Hàn khác, chàng "bạch mã hoàng tử" Cha In Pyo đem lòng yêu một cô gái nghèo khó nhưng có tính cách sôi nổi, lạc quan.

2. Jang Dong Gun trong phim All About Eve (2000)

All About Eve có sự tham gia của hai mỹ nam xứ Hàn: Jang Dong Gun và Han Jae Suk. Tuy nhiên, danh hiệu bạch mã hoàng tử trong tác phẩm này chỉ dành cho Jang Dong Gun.Trong All About Eve, Jang Dong Gun vào vai một chàng hoàng tử lý tưởng trong giấc mơ của mọi cô gái: điển trai, giỏi giang, rất biết cách cư xử và là con trai ông chủ một đài truyền hình lớn.

3. Park Shin Yang trong Lovers in Paris (2004)

Bộ phim Lovers in Paris khi phát sóng đã tạo tiếng vang lớn và đạt rating cao ngất ngưởng (rating trung bình hơn 41%). Trong phim, nam diễn viên Park Shin Yang vào "chàng bạch mã hoàng tử" Han Ki Joo. Cũng như các chàng hoàng tử khác, Ki Joo là người thừa kế của một gia đình giàu có.

Vẻ ngoài đầy tự tin nhưng thực chất Ki Joo khá sợ chuyện tình cảm sau một lần lần đổ vỡ hôn nhân. Nhưng với sự xuất hiện của Tae Young (Kim Jung Eun), anh dần mở lòng mình.

4. Jo In Sung trong phim Something Happened in Bali


Cho tới nay, Something Happened in Bali vẫn là một trong những bộ phim được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Với tác phẩm này, Jo In Sung vụt sáng thành sao, trong khi So Ji Sub tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình.

Trong phim, Jo In Sung vào vai Jae Min - con trai một gia đình giàu có nhưng cuộc sống không thực sự vui vẻ. Cứng đầu, ngạo mạn, chỉ quan tâm đến bản thân và rất chơi bời tuy nhiên Jae Min nhiều khi cũng rất trẻ con. Mặc dù bị cha mẹ bắt vào làm việc ở công ty của gia đình nhưng anh không hề chú tâm với công việc. Trong tình yêu, Jae Min coi việc vung tay tiêu tiền là cách thể hiện tình cảm.

5. Joo Ji Hoon trong Princess Hours


Trong Princess Hours, nhân vật của Joon Ji Hoon là một chàng hoàng tử thực sự. Trong phim, anh vào vai Lee Shin - thái tử của Hàn Quốc. Mặc dù kiêu ngạo và đối xử lạnh nhạt với vị hôn thê được cha mẹ lựa chọn cho, nhưng Lee Shin vẫn luôn thể hiện phẩm chất cao quý của một thái tử.

6. Lee Min Ho trong Boys over FlowersBoys Over Flowers là bộ phim gây sốt tại Hàn Quốc trong năm 2009 và là tác phẩm giúp Lee Min Ho, Kim Bum, Goo Hye Sun nổi lên sao.

Trong phim, Lee Min Ho vào vai Goo Jun Pyo - con trai một tập đoàn giàu có nhưng vô cùng nóng tính và thô lỗ. Anh thường bắt nạt và đe dọa các bạn cùng trường. Tuy nhiên, Jun Pyo đã thay đổi rất nhiều khi gặp và yêu cô gái nhà nghèo nhưng kiên cường Jan Di.

7. Hyun Bin trong Secret GardenSecret Garden đã làm mưa làm gió trên màn ảnh xứ Hàn cuối năm 2010, đầu năm 2011. Các khán giả hoàn toàn bị mê hoặc bởi "chàng bạch mã hoàng tử" Kim Jo Won (Hyun Bin).

Kim Jo Won là giám đốc một trung tâm bách hóa lớn, có tài nhưng vô cùng kiêu ngạo. Rồi mọi chuyện bị xáo trộn hoàn toàn khi anh đem lòng yêu một cô gái nghèo khổ. Ban đầu, Jo Won tự tin mình hoàn toàn có thể quên cô gái đó và trở lại đúng địa vị của mình. Nhưng càng về sau, anh càng yêu cô nhiều hơn và thậm chí tình nguyện từ bỏ mọi thứ: cả sự nghiệp cũng như mạng sống cho người mình yêu.

Xuân Phương
(TH)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet