49 Days "ra lò" loạt ảnh đẹp ngất ngây - Sao nhí Kim Sae Ron tham gia phim mới
49 Days "ra lò" loạt ảnh đẹp ngất ngây - Sao nhí Kim Sae Ron tham gia phim mới

Thứ tư, 02/03/2011 14:10

- Cùng ngắm loạt ảnh mới tuyệt đẹp của bộ phim truyền hình 49 Days.
1. 49 Days "ra lò" loạt ảnh đẹp ngất ngây

Chỉ hơn một tuần nữa, bộ phim truyền hình 49 Days sẽ phát sóng tập đầu tiên. Chính vì vậy, gần đây các nhà sản xuất liên tục giới thiệu hình ảnh mới để quảng bá cho phim.

49 Days xoay quanh việc cô gái Ji Hyun (Nam Gyu Ri đóng) đang chuẩn bị kết hôn thì đột nhiên bị tai nạn và hôn mê bất tỉnh. Khi đó "sứ giả thần chết" (Jung Il Woo đóng) đã ký một bản thỏa thuận với Ji Hyun. Theo đó, cô có thể mượn cơ thể một cô gái khác để tìm kiếm ba người không phải người thân thực sự khóc thương cho mình. Nếu làm được như vậy, cô có thể tỉnh lại, còn không cô sẽ ra đi mãi mãi. Và hồn Ji Hyun đã nhập vào thể xác của Yi Kyung (Lee Yo Won), bắt đầu hành trình tìm lại cơ hội tỉnh lại cho mình.


Nam Gyu Ri trong 49 Days

Mở đầu loạt ảnh mới lần này là hình ảnh Ji Hyun khi chưa bị tai nạn, đang vui vẻ chụp ảnh cùng hai cô bạn do Bae Geu Rin và Seo Ji Hye thể hiện. Kế đó là hình ảnh sau khi hồn Ji Hyun thoát khỏi thể xác sau khi bị tai nạn. Cô luôn mặc bộ váy ngắn và ánh mắt tràn đầy tâm trạng.
Dàn diễn viên chính trong 49 Days


Jung Il Woo


Bae Soo Bin


Nam Gyu Ri


Jo Hỵun Jae


Lee Yo Won

Tiếp đó là loạt hình poster nhân vật. Mỗi poster là hình của một trong số các nhân vật chính do Lee Yo Won, Nam Gyu Ri, Jung Il Woo, Bae Soo Bin, Jo Hyun Jae thể hiện. Ngoài ra, loạt ảnh lần này còn cung cấp cho khán giả một số hình ảnh hậu trường của phim.


Một số hình ảnh hậu trường phim 49 Days

49 Days sẽ phát sóng trên đài SBS vào tối thứ Tư và Năm hàng tuần, bắt đầu từ 16/3, khi bộ phim về đề tài pháp y Sign kết thúc.

2. Sao nhí Kim Sae Ron tham gia phim mới

Mới đây, bộ phim truyền hình Can You Hear My Heart tiếp tục công bố hai vai thứ chính. Theo đó, Go Joon Hee (Chuno, What’s Up Fox) và Nam Goong Min (Birth of the Rich, One Fine Day) sẽ trở  thành nhân vật quan trọng trong mối quan hệ tình cảm phức tạp với hai nhân vật chính do Kim Jae Won và Hwang Jung Eum thể hiện. Bên cạnh đó,  Can You Hear My Heart còn có sự góp mặt của sao nhí Kim Sae Ron - nổi đình nổi đám sau thành công của Ajusshi, hợp tác với Won Bin.


Go Joon Hee và Nam Goong Min

Được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Kim Sang Ho (Fanstasy Couple) và do biên kịch Moon Hee Jung (Smile, You) viết kịch bản, Can you hear my heart kể về câu chuyện tình yêu đầy cảm động của một chàng trai giỏi giang nhưng bị khiếm thính với một cô gái hoạt bát, vui vẻ.


Sao nhí Kim Sae Ron

Can you hear my heart sẽ lên sóng đài MBC vào ngày 2/4 tới, ngay sau khi Flame of Desire kết thúc.

Xuân Phương
Theo D

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet