Yoon Eun Hye từng khóc vì bị chê diễn dở
Yoon Eun Hye từng khóc vì bị chê diễn dở

Thứ sáu, 11/03/2011 08:47

- Nhưng không vì thế mà cô nản lòng mà luôn cố gắng hết sức mình để cải thiện khả năng diễn xuất.
Nữ diễn viên nổi tiếng Yoon Eun Hye mới đây đã chia sẻ nhiều điều về nghiệp diễn trong buổi phỏng vấn ở Seoul. Cô luôn khiêm tốn nhận xét rằng mình diễn xuất không tốt. "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình giỏi diễn xuất. Tôi đạt được thành công như hôm nay phần nhiều là nhờ may mắn. Tôi biết mình vẫn chưa phải là giỏi nhưng tôi nghĩ mọi thứ có thể thay đổi nếu tôi cố gắng hết sức mình."

Yoon Eun Hye chia sẻ cô từng rất đau lòng bởi cái mác "Ca sĩ đóng phim" cứ mãi đeo bám cô. Eun Hye cảm thấy bị tổn thương bởi những lời nhận xét chê bài cũng như những bài báo chỉ trích cô.


Yoon Eun Hye

"Thật là ngột ngạt khi chỉ một bức ảnh trên Twitter hoặc trang web cá nhân của tôi cũng có thể khiến mọi người chỉ trích tôi. Dù đã ở trong làng giải trí khá lâu rồi nhưng sự tổn thương do những lời lẽ quá đáng trên Internet dành cho tôi không vì thế mà giảm bớt. Nó càng ngày càng tệ hại", Yoon Eun Hye chia sẻ.

Yoon Eun Hye đã gia nhập ngành công nghiệp giải trí được 12 năm. Trong thời gian đó, cô đã phải vượt qua vô vàn khó khăn, vất vả. "Tôi không xấu hổ vì mình là ca sĩ mà xấu hổ vì mình còn nhiều thiếu sót. Tôi xấu xí, không hát hay và cũng không nhảy giỏi nhưng tôi đã lên sân khấu biểu diễn. Tôi thực sự cảm thấy bối rối khi thỉnh thoảng xem lại các video trong quá khứ. Điều tệ hại nhất là một ca sĩ mà không thể hát", Yoon Eun Hye tâm sự.


Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye chính thức bén duyên nghiệp diễn với bộ phim điện ảnh The Legend of Seven Cutter và bộ phim truyền hình đình đám Princess Hours. Eun Hye đã phải đối mặt với vô số những lời nhận xét không mấy thiện chí với các mác "Ca sĩ đóng phim". Bên cạnh đó, cô cũng phải nhận nhiều chê bai về phát âm của mình. Đến Coffee Prince, Yoon Eun Hye dần nhận được sự công nhận của mọi người về mặt diễn xuất nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều nhận xét khó tính đeo bám cô.

"Tôi đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn bởi những chê bai về cách phát âm của mình. Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi có quá nhiều áp lực đến nỗi từng nghĩ mình hoàn toàn không có khả năng gì cả. Tôi thậm chí không thể nói hết một câu khi trò chuyện với bạn bè thân. Lúc đó, tôi đã tự hỏi "Liệu mình có thể tiếp tục diễn như thế này?'"

Yoon Eun Hye sau đó đã cố gắng vất vả để cải thiện phát âm của mình. Cô cho rằng không gì là không thể nếu cô thực sự cố gắng. Mặc dù rất đam mê thể loại phim điện ảnh nhưng trong 5 năm vừa qua kể từ sau The Legend of the Seven Cutter, Yoon Eun Hye mới tham gia bộ phim điện ảnh mới - My Black Mini Dress.


Yoon Eun Hye

"Bạn không biết là tôi muốn đóng phim điện ảnh thế nào đâu. Nhưng tôi sợ. Nếu như phim điện ảnh thất bại, chẳng lẽ tôi chỉ nên tham gia phim truyền hình thôi sao? Tôi muốn là một bông hoa mạnh mẽ, kiên cường dù có chuyện gì xảy ra. Mong ước làm tốt hơn nữa vẫn luôn cháy bỏng trong tôi. Tuy nhiên vì tôi vẫn chưa có khả năng diễn xuất tốt nên mãi tới giờ tôi mới nhận lời tham gia tác phẩm điện ảnh mới - My Black Mini Dress."
Yoon Eun Hye trong My Black Mini Dress

My Black Mini Dress xoay quanh tình bạn và những sự việc xảy ra với bốn cô gái ngoài 20 tuổi và mới tốt nghiệp đại học. Trong phim, Yoon Eun Hye vào vai Yoo Min và sẽ hợp tác với ba nữ diễn viên xinh đẹp khác - Park Han Byul, Cha Ae Ryun và Yoo In Na. Eun Hye hy vọng khán giả sẽ không nghĩ đến điều gì khác mà toàn tâm,  toàn ý xem bộ phim và nhân vật Yoo Min.
Yoon Eun Hye trong My Black Mini Dress

"Tôi đã liên lạc với đạo diễn Heo In Moo một vài năm trước. Lúc đó, ông ấy đã mời tôi tham gia một dự án phim mới nhưng thật không may bộ phim đó không được triển khai. Sau đó, đạo diễn Heo In Moo đã cho tôi xem kịch bản của My Black Mini Dress và tôi đã bị cốt truyện hài hước của phim cuốn hút. Dù bộ phim có thành công hay thất bại, tôi vẫn hy vọng khán giả có thể nhìn thấy một Yoo Min bình thường thông qua cách thể hiện của Yoon Eun Hye. Và đó có lẽ là lời khen ngợi tuyệt vời nhất dành cho tôi."

My Black Mini Dress sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 24/3 tới.

Xuân Phương
Theo D

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet