Kim Tae Hee chiếm trọn trái tim của Song Seung Hun
Kim Tae Hee chiếm trọn trái tim của Song Seung Hun

Thứ bảy, 19/03/2011 10:52

Mặc dù liên tục phủ nhận mình có tình cảm với Kim Tae Hee. Nhưng những hành động và việc làm của anh chàng Song Seung Hun lại luôn khẳng định điều ngược lại.
Trong khi tham dự chương trình TV News at Night của đài SBS, nam diễn viên này khi được hỏi về mẫu người phụ nữ anh yêu. Song Seung Hun đã nói: “Ngoại hình không quan trong. Tôi thích những phụ nữ tốt bụng”.


Người đẹp không tì vết Shin Min Ah cũng bị loại

Khi đưa ra 8 người phụ nữ xinh đẹp bao gồm Yoo In Na, Kim Tae Hee, Ha Ji Won, Kim Sa Rang, Shin Min Ah, Yoo Na và Go Ha Ra. Cuối cùng Kim Tae Hee đã loại hết 7 đối thủ để trở thành người phụ nữ trong mộng của Song Seung Hun.


Ha Ji Won cũng thất bại trước Kim Tae Hee


Điều này có vẻ như chứng minh điều mà từ trước đến giờ Song Seung Hun một mực phủ nhận là sự thật. Nam diễn viên của trào lưu Halyu này thực sự có tình cảm với mỹ nhân Kim Tae Hee.


Cảnh trong My Princess khiến người ta nghĩ 2 diễn viên này phim giả tình thật

Trước đó, vào ngày quốc tế phụ nữ, anh chàng đã cho up một bức hình lên trên mạng, và không quên ghi bên dưới dòng chú thích: “Tôi nhớ công chúa Lee Seol nhiều lắm”.
Kim Tae Hee và Song Seung Heon là hai diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng My Princess. Sau bộ phim đã có nhiều lời đồn phim giả tình thật giữa hai người. Đến giờ, chỉ có Song Seung Hun hay nói hớ về chuyện tình cảm này. Trong khi đó, Kim Tae Hee một mực im lặng và sang Nhật để phát triển sự nghiệp.

Theo TGĐA

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet