Mỹ nhân Hong Kong nào sẽ thay thế Hoa đán Xa Thi Mạn
Mỹ nhân Hong Kong nào sẽ thay thế Hoa đán Xa Thi Mạn

Thứ ba, 29/03/2011 00:47

- Sau khi Xa Thi Mạn chấm dứt hợp đồng với TVB, liệu mỹ nhân nào có thể thay thế vị trí của Hoa đán này?
TVB được coi là đài truyền hình hàng đầu ở Hong Kong, quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, do mức cát xê TVB trả cho diễn viên khá thấp khiến nhiều ngôi sao buộc phải cắt hợp đồng với đài này để chuyển sang Đại lục nơi họ có thể nhận tiền thù lao cao hơn và thị trường phát triển lớn hơn nhiều. Cũng do đó, trong mấy năm đổ lại đây, TVB liên tục mất đi nhiều diễn viên nổi tiếng. Ví dụ điển hình là người đẹp Xa Thi Mạn sau 14 năm gắn bó với TVB sẽ rời khỏi đài này để theo đuổi sự nghiệp rộng mở ở Đại Lục. Tương tự, nam diễn viên Lâm Bảo Di cũng sẽ rời TVB sau 20 năm hoạt động dưới trướng đài này.


Chung Gia Hân

Việc Xa Thi Mạn rời khỏi TVB có thể nói là một sự mất mát lớn của đài này. Chính vì vậy, hiện giờ đài này đang ra sức chuẩn bị kế hoạch lăng xê các hoa đán mới để thay thế vị trí của Xa Thi Mạn. Sau những quan sát kỹ lưỡng, Virginia Lok - ủy viên ban quản trị đài TVB đồng thời là người chuyên trách ban nghệ sĩ của đài này đã quyết định sẽ tập trung lăng xê thêm cho Từ Tử San, Trần Pháp Lạp, Hồ Hạnh Nhi và Chung Gia Hân. Kế hoạch của TVB là để bốn nữ diễn viên xinh đẹp này phát triển trong cả ba lĩnh vực: phim truyền hình, âm nhạc và quảng cáo. Bên cạnh đó, TVB sẽ tập trung lăng xê với hy vọng một trong bốn người này sẽ trở thành ngôi sao thực sự nổi bật trong năm tới.
Hồ Hạnh Nhi

Tuy nhiên, trong số bốn hoa đán trên, Virginia Lok có mối quan hệ đặc biệt với Hồ Hạnh Nhi (ngôi sao của bộ phim đình đám Mẹ chồng khó tính) và bà cũng từng ủng hộ nữ diễn viên này tham gia To Grow with Love (Trên cả tình yêu) năm 2006. Tại thời điểm đó, Hồ Hạnh NHi đã tăng hơn 10 kg trong vòng hai tháng để tham gia bộ phim trên. Chính điều này khiến Virginia Lok rất cảm mến Hạnh Nhi.
Hồ Hạnh Nhi đã tăng hơn 10 kg cho vai diễn trong
bộ phim Trên cả tình yêu

Thậm chí, ngay cả khi Hồ Hạnh Nhi bị nhiều cư dân mạng chê bai thì Virginia vẫn luôn ủng hộ cô: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Trước khi nổi tiếng thì ai cũng phải gặp khó khăn cả. Hồ Hạnh Nhi là diễn viên rất tận tâm và chăm chỉ. Cô ấy có thể làm được mọi việc".
Từ Tử San

Với khả năng ca hát, vũ đạo và diễn xuất, nhiều người dự đoán Từ Tử San sẽ trở thành phiên bản nữ của Lâm Phong. Tuy nhiên, Virginia không mấy đồng ý với nhận định trên. "Từ Tử San khá giỏi nhưng dường như cô ấy thích hợp với dòng phim điện ảnh hơn. Ngược lại, Trần Pháp Lạp có vẻ thu hút khán giả hơn và có thể trở thành gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Cô ấy rất phù hợp với dòng phim truyền hình."


Trần Pháp Lạp

Trên thực tế, Trần Pháp Lạp được đài TVB lăng xê rầm rộ trong vòng hơn một năm qua. Cô thậm chí còn nhận được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong No Regrets (Khí Phách Hào Tình). Trong năm nay, Trần Pháp Lạp cũng sẽ góp mặt trong một số bộ phim và được Virginia khen ngợi là rất có tiềm năng phát triển.


Xa Thi Mạn

Như vậy có thể thấy, TVB thực sự tập trung vào phát triển cho Hồ Hạnh Nhi và Trần Pháp Lạp để thay thế vị trí của Hoa đán Xa Thi Mạn. Về phần Xa Thi Mạn, cô bắt đầu tham gia đóng phim sau khi giành giải Á Hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1997. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng trong những năm qua, Xa Thi Mạn thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư Đại lục và họ sẵn sàng trả 15 triệu Nhân dân tệ để người đẹp này ký hợp đồng 2 năm.


Lâm Bảo Di

Trong khi đó, cát xê của Lâm Bảo Di ở Đại Lục hiện đã là 100 ngàn Nhân dân tệ/1 tập phim. Vì vậy, anh chỉ cần tham gia 3 bộ phim truyền hình (mỗi phim dài 30 tập) 1 năm cũng có thể kiếm được gần 10 triệu Nhân dân tệ. Với những con số hấp dẫn như vậy, chắc chắn sẽ còn nhiều nghệ sĩ muốn rời khởi TVB để chuyển sang phát triển ở thị trường Đại lục. Theo một số nguồn tin, ngay cả Lưu Bích Nghi và Mã Tuấn Vỹ cũng sẽ rời TVB sau khi hợp đồng kết thúc.

Xuân Phương
Theo OR

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet