"Chúc Anh Đài" Đổng Khiết đẹp mặn mà trong phim mới
"Chúc Anh Đài" Đổng Khiết đẹp mặn mà trong phim mới

Thứ năm, 07/04/2011 00:00

- Đổng Khiết và Trương Gia Nghê - ngôi sao của "Một thoáng mộng mơ" đều có tạo hình rất bắt mắt trong bộ phim mới Khuynh Thành Tuyết.
Trong hơn một năm qua, người đẹp Đổng Khiết rất tích cực tham gia đóng phim với các tác phẩm đáng chú ý như Bình Tông Hiệp Ảnh, đóng cặp với chồng - Phan Việt Minh và Sinh ra là huynh đệ, hợp tác với "Trương Vô Kỵ" Đặng Siêu. Bên cạnh đó, người đẹp này đã nhận lời đóng chính trong bộ phim truyền hình Khuynh Thành Tuyết.

Mới đây, bộ phim này đã công bố tạo hình của bốn nhân vật chính do Đổng Khiết, Trương Gia Nghê, Đặng Tụy Văn, và Đỗ Thuần thể hiện. Trong loạt hình này, Đổng Khiết có tới bốn tạo hình khác nhau, mỗi tạo hình toát lên một phong thái riêng. Khác với hình ảnh trẻ trung, ngây thơ trong các tác phẩm trước, tạo hình của cô trong Khuynh Thành Tuyết tạo cho khán giả cảm giác một Đổng Khiết đẹp mặn mà, chín chắn hơn.
Tạo hình của Đổng Khiết trong Khuynh Thành Tuyết

Đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả là tạo hình Đổng Khiết mặc áo tang. Hình ảnh này như báo trước nhân vật của Đổng Khiết trong Khuynh Thành Tuyết sẽ có cuộc đời vô cùng sóng gió.
Trương Gia Nghê đẹp rạng ngời trong Khuynh Thành Tuyết

Bên cạnh Đổng Khiết đẹp mặn mà, nữ diễn viên trẻ Trương Gia Nghê cũng không hề lép vế với hai tạo hình ấn tượng. Trong một tấm ảnh, Trương Gia Nghê đẹp rạng ngời trong bộ áo cưới đỏ và bức ảnh còn lại cho thấy một Trương Gia Nghê đài các, cao quý.
Đặng Tụy Văn

Khi tạo hình được công bố, khá nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn khen ngợi trang phục của diễn viên. Các khán giả đều cho rằng trang phục của các diễn viên được thiết kế đẹp, có nhiều điểm khác so với những tác phẩm cổ trang khác và điều này tạo cảm giác mới mẻ cho người xem.
Đỗ Thuần
 
Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng như Đổng Khiết, Trương Gia Nghê, Đặng Tụy Văn, Hà Thịnh Minh, Khuynh Thành Tuyết còn quy tụ đội ngũ sản xuất tài năng như chế tác Vu Chính (Cung Tỏa Tâm Ngọc, Mỹ nhân tâm kế...), biên kịch nổi tiếng Lý Thuận Từ... Đây chắc chắn sẽ là dự án phim truyền hình cổ trang đáng mong chờ trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2011.

Xuân Phương
Theo Y

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet