Lee Hong Ki "đấu vật" cùng mỹ nhân xứ Anh Đào
Lee Hong Ki "đấu vật" cùng mỹ nhân xứ Anh Đào

Thứ sáu, 15/04/2011 06:00

- Lee Hong Ki và diễn viên Nhật Bản Ichikawa đã có những phút cười đùa tinh nghịch trong buổi họp báo tuyên truyền bộ phim Muscle Girl.
Mới đây, bộ phim truyền hình Muscle Girl với sự tham gia của mỹ nam Hàn Quốc Lee Hong Ki đã tổ chức buổi họp báo tuyên truyền. Đây là bộ phim truyền hình Nhật Bản đầu tiên mà Lee Hong Ki góp mặt nên anh cảm thấy có nhiều cảm xúc đặc biệt: "Tôi thực sự không thể thức suốt đêm khi làm việc ở Nhật được, mặc dù việc này quá dễ dàng đối với tôi khi ở Hàn. Không chỉ có vậy, tôi cảm thấy khi ở Nhật thì trời nhanh sáng hơn. Và tôi trở thành con người của ban đêm...".
Lee Hong Ki và Ichikawa tại buổi họp báo

Khi Lee Hong Ki chia sẻ điều này, nữ diễn viên Nhật Bản Ichikawa - bạn diễn của Lee Hong Ki vui vẻ nói: "Tâm trạng của cậu ấy vào buổi sáng lúc nào cũng rất tệ".

Muscle Girl là bộ phim truyền hình hài hước xoay quanh nữ chủ tịch một câu lạc bộ đấu vật (Ichikawa thể hiện) đang phải đương đầu với những khó khăn về tài chính. Đúng khi đó, cô gặp được ngôi sao Hàn Quốc (Lee Hong Ki đóng) - anh chàng tới Nhật để tìm mẹ. Hai người sau đó đã hợp sức với nhau, cùng với các vận động viên đấu vật nữ chống lại đối thủ lớn nhất của họ - một tổ chức đấu vật chuyên nghiệp khác.Muscle Girl không chỉ đánh dấu lần thử sức của Lee Hong Ki trong thị trường điện ảnh của Nhật mà còn là vai diễn đầu tiên của Ichikawa trong một bộ phim thương mại. Trong phim, Ichikawa phải trình diễn khá nhiều động tác đấu vật. Tại buổi họp báo, khi được hỏi phần cơ thể nào cơ bắp nhất, nữ diễn viên Ichikawa vui vẻ chia sẻ. "Đó chính là cơ bụng của tôi. Tôi phải tập luyện rất vất vả để cõ được vòng bụng đẹp".

Mỹ nam Lee Hong Ki cho hay anh đã phải rất vất vả với những lời thoại bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, anh có thể ứng đối dễ dàng tất cả các câu hỏi bằng tiếng Nhật. Lee Hong Ki cũng dành nhiều lời nhận xét tốt đẹp cho bạn diễn Ichikawa: "Tôi từng xem Ichikawa trong Kurosagi và Ju-on. Khi đó, tôi nghĩ rằng ắt hẳn cô ấy phải là một người rất lạnh lùng. Tôi cũng lo không biết phải kết bạn với cô ấy ra sao. Tuy nhiên, tôi đã lo lắng thừa. Ichikawa là một người rất niềm nở và tốt bụng. Cô ấy đang học tiếng Hàn nên tôi có thể nói tiếng Hàn với cô ấy."Nữ diễn viên Ichikawa cũng cho biết cô rất vui khi được đóng phim với Lee Hong Ki. "Cậu ấy rất tinh nghịch và cũng thật đáng yêu".

Lần đầu đóng phim Nhật, Lee Hong Ki không tránh khỏi căng thẳng, áp lực: "Khi nghe tin sẽ tham gia bộ phim Nhật Bản đầu tiên trong đời, tôi vừa cảm thấy ngạc nhiên vừa cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, khi bước vào quay phim, mọi thứ thật là thú vị và tôi hy vọng sẽ sớm cho mọi người thấy điều này".

Khi đó, Ichikawa nhận xét: "Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên khi mỗi lần tôi gặp Hong Ki là tiếng Nhật của cậu ấy lại tiến bộ hơn rất nhiều. Cậu ấy là người biết quan tâm, lo lắng cho người khác". Dự kiến, Muscle Girl sẽ lên sóng tập đầu tiên bắt đầu từ 19/4 tới.

Xuân Phương
Theo A

Hé lộ câu chuyện đằng sau cảnh nóng trong phim "Cô hầu gái"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet