Chuyện tình vượt thời gian Tạ Đình Phong và Thái Trác Nghiên
Chuyện tình vượt thời gian Tạ Đình Phong và Thái Trác Nghiên

Thứ năm, 21/04/2011 07:40

- Hai diễn viên nổi tiếng Tạ Đình Phong và Thái Trác Nghiên sẽ cùng thể hiện mối tình lãng mạn vượt thời gian: từ những năm 2030 đến khi lạc về đời nhà Đường trong bộ phim Kiếm Hiệp Tình Duyên.
Sau khi giành giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Kim Tượng lần thứ 30, Tạ Đình Phong càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Cũng nhờ đó, bộ phim truyền hình Kiếm hiệp tình duyên với sự tham gia của anh và nữ diễn viên nổi tiếng Thái Trác Nghiên  trở thành tâm điểm thu hút báo giới cũng như khán giả hâm mộ trong thời gian này.


Tạ Đình Phong và Thái Trác Nghiên trong Kiếm Hiệp Tình Duyên

Kiếm Hiệp tình duyên cải biên từ game online đình đám cùng tên, là tác phẩm hội tụ  hầu hết các yếu tố hấp dẫn khán giả như dàn diễn viên nổi tiếng, tình cảm lãng mạn, võ hiệp, giả tưởng, vượt thời gian... Phim lấy bối cảnh năm 2030 khi mà người chơi game online có thể bước vào thế giới ảo.


Tạo hình hiện đại của bốn diễn viên chính Ngô Á Kiều, Tạ Đình Phong,
Thái Trác Nghiên và Quan Trí BânThái Trác Nghiên
Ngô Á Kiều


Tạ Đình Phong và Thái Trác Nghiên

Trong phim, hai diễn viên điển trai Tạ Đình Phong và Quan Trí Bân lần lượt thể hiện vai hai chuyên gia công nghệ đồng thời cũng là game thủ giỏi Diệp Phàm và Triệu Tiểu Triệu. Sau khi phiên bản game mới ra mắt, Ninh Hinh (Thái Trác Nghiên) - bạn gái của Diệp Phàm đã tham gia trò chơi và bị lạc vào đời Đường. Đúng lúc này có hacker phá hoại khiến Ninh Hinh không còn nhớ gì về thân phận của mình nữa mà trở thành một phụ nữ đời Đường thực sự. Khi đó, Diệp Phàm đã trở lại quá khứ để giải cứu Ninh Hinh, vô tình  bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành ngôi vị minh chủ võ lâm thời bấy giờ.
Kiếm Hiệp Tình Duyên hứa hẹn cho khán giả trải nghiệm thế giới trình độ công nghệ cao những năm 2030. Để thể hiện thời kỳ này một cách hoành tráng nhất, các nhà chế tác đã mời những chuyên gia thiết kế bối cảnh và đồ họa hàng đầu Châu Á. Đoàn phim còn đặc biệt chú ý đến việc xây dựng bối cảnh thành phố và không gian thời tương lai một cách chi tiết, tạo cảm giác mới mẻ cho khán giả.  Trong Kiếm Hiệp Tình Duyên, các yếu tố khoa học và công nghệ hiện diện trong mọi mặt cuộc sống.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Một số hình ảnh khác của Kiếm Hiệp Tình Duyên:

Xuân Phương
(TH)

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet